100% cược đảm bảo – Cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn

Đôi khi bạn đặt cược tại vn88 bóng đá chỉ vì muốn cổ vũ cho đội bóng hâm mộ và yêu thích. Nhưng không phải lúc nào đội bóng yêu thích của bạn cũng chiến thắng. Còn gì thất vọng hơn việc đội bóng bạn hâm mộ thất bại và bạn cũng thua cược. Tại VN88, cảm giác này sẽ không còn nữa khi bạn có cơ hội nhận được tiền hoàn cược thua 100%.

100% cuoc dam bao - Co vu cho doi bong yeu thich cua ban

THỂ LỆ CỦA KHUYẾN MÃI NÀY:

 1. Thời gian khuyến mãi từ 00:00:00 ngày 01/05/2019 đến 23:59:59 ngày 15/05/2019 (GMT+8).
 2. Áp dụng cho các thành viên tham gia cược tại A và E Thể Thao. Thành viên cần cược ít nhất 10 vé cược vào các trận đấu có đội bóng mình đã chọn (tại bất kì kèo cược nào), mỗi vé cược có giá trị ít nhất 200 VNĐ sẽ có cơ hội nhận hoàn trả 100% tiền thua.

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

CÁCH THAM GIA NHẬN THƯỞNG:

 1. Để tham gia, thành viên ấn vàoNHẬN NGAY và điền tên đội bóng yêu thích vào phần BÌNH LUẬN trong thời gian khuyến mãi.
 2. Tiền hoàn trả sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 02 ngày sau khi khuyến mãi kết thúc.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN KM:

 1. Khuyến mãi áp dụng cho 388 thành viên tham gia đăng ký sớm nhất.
 2. Tiền hoản trả sẽ áp dụng cho vé cược thua có giá trị cao nhất.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia khuyến mãi và chọn đội bóng yêu thích của mình 01 lần duy nhất
 4. Mỗi thành viên nhận hoàn trả tối đa là 2000 VNĐ. Tiền hoàn trả cần trải qua 03 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
 5. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.5 ; Indo odd dưới -2.00 ; US odd dưới -200 và Dec odd dưới 1.50) sẽ không được tính cho khuyến mãi này.
 6. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 7. Các Quy Định Chung của chương trình khuyến mãi VN88VN được áp dụng.
 • Số tiền bỏ 3 số 0 ví dụ 500VNĐ = 500.000 VNĐ

100% cuoc dam bao - Co vu cho doi bong yeu thich cua ban

Quy định chung của VN88 KM

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khoản tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

Có thể bạn quan tâm: https://cadovn88.com/keonhacai-vn88/

Viết một bình luận