Bài 3 cây và cách chơi cần biết

Bài 3 cây đang được nhiều người lựa chọn là trò chơi giải trí cũng như có thể kiếm thu nhập. Vấn đề chính của những nhu cầu này đều bắt nguồn từ chiến thắng. Chính vì thế, để chiến thắng thì các người chơi cần phải biết được cách chơi trước tiên. Dưới đây là cách chơi bài 3 cây cũng như một số thông tin cần phải nắm được nếu muốn chiến thắng.

Bai 3 cay va cach choi can biet

Thông tin về bài 3 cây hiện nay

Nếu như ai đã từng chơi qua các loại bài như: Sâm lốc, Phỏm, liêng,….thì sẽ biết các loại bài này sẽ giới hạn người chơi từ 2 đến 4 người chơi. Nhưng tuy nhiên khi chơi bài 3 cây thì các người chơi sẽ thoải mái hơn về vấn đề này. 

Số lượng người chơi sẽ nhiều hơn..Chính vì thế, các người chơi sẽ có cơ hội tham gia chơi nhiều hơn. Nhưng tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc các người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ hơn, cơ hội chiến thắng sẽ ít hơn nếu như chúng ta không chơi tốt. Vì vậy, các người chơi cần chuẩn bị kỹ càng trước khi chơi bài 3 cây.

Các người chơi sẽ dùng bộ bài 52 lá bài để đánh, người chơi nào có nước bài thấp nhất sẽ thua và cao nhất sẽ thắng. Quy định rất đơn giản phải không nào? Nhưng tuy nhiên, để chiên thắng các người chơi cũng cần có tâm lý cũng như bản lĩnh phải tốt. 

Trong bài 3 cây có nhiều kiểu chơi khác nhau, và mỗi kiểu chơi sẽ phù hợp riêng với mỗi người chơi. Chính vì thế, các người chơi sẽ cần phải lựa chọn kiểu chơi sao cho phù hợp nhất khi chơi tại 188bet sport.

Cách chơi bài 3 cây cần tham khảo

Khi đủ người chơi thì các người chơi sẽ được chia 3 quân bài. Những quân bài sẽ được chia úp xuống để không cho các người chơi khác có thể nhìn thấy được. Nếu như không may bị người khác nhìn thấy 1_2 quân bài thì sẽ khiến bạn gặp thiệt thòi đấy.

Sau khi có bài trong tay thì các người chơi sẽ tính toán nước bài của mình và quan sát những đối thủ khác như thế nào. Sẽ có những trường hợp sau đây xảy ra: 

Tố bài: các người chơi sẽ xem nước bài của mình. Sẽ có một người chơi sẽ đưa ra mức cược để cho các người khác cược theo. Ngày lúc này các người chơi khác sẽ xem xét mức cược đó có phù hợp với tình hình nước bài của mình hay là không. Và nên nhớ ,mức cược này có thể thấy đổi theo như cầu của các người chơi.

Theo bài: khi có mức cược rồi thì các người chơi sẽ phải tính toán lần nữa về mức cược này dựa trên nước bài của mình. Nếu như bài chúng ta thấp thì chúng ta nên suy nghĩ thật là kỹ khi đặt cược. Còn nếu chúng ta có nước bài cao thì dĩ nhiên chúng ta nên theo ,thậm chí là có thê tăng mức cược lên cao hơn.

Bỏ bài: đây là bước dành cho những người không có nước bài cao. Để đảm bảo an toàn thì các người chơi nên bỏ bài đi. Làm nhiệm vậy chúng ta sẽ thua nhưng thua sẽ ít thiệt hại hơn khi chúng ta cứ cố theo mức cược đó .

Trên đây là một số thông tin và cách chơi bài 3 cây mà các người chơi cần nên nhớ rõ để khi chơi bài chúng ta có thể chơi tốt hơn, hiệu quả hơn. Cách chơi không khó, cái khó là chiến thuật và kỹ năng chơi của chúng ta.

Viết một bình luận