Bí quyết chơi Poker của cao thủ để người chơi luôn thắng

Khi chơi xì tố Poker bạn không thể nghĩ là chơi cho vui được mà phải chơi một cách có kế hoạch, có mục đích và có bí quyết thì mới có thể chơi tốt hơn và có cơ hội mang tiền về.

Nhìn nhận đối thủ là điều trọng yếu

Phương châm của các cao thủ là: “ biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” , khi đã nhìn nhận được đối thủ thì bạn chính là một kẻ giàu có nhất bàn chơi.

Khi họ ngồi chơi họ không chỉ có chăm chăm vào bài của mình bao giờ, điều họ luôn nhìn nhận cùng đánh giá là quan sát từng đối thủ trên bàn chơi một, để phân tích cùng nhận định xem đối thủ của mình thuộc kiểu người chơi nào.

Thường các kiểu người chơi trong xì tố Poker được chia là 4 loại như sau:

Một là ngườ chơi chủ động và thoáng.

Hai là người chơi chủ động mà chặt chẽ.

Ba là người chơi bị động mà thoáng.

Bốn là người chơi bị động mà chặt chẽ.

Sau khi nhận định và định dạng được các kiểu người chơi thì bạn có thể đoán được họ đang chơi theo kiểu gì và dùng mẹo để phá giải được.

Bi quyet choi Poker cua cao thu de nguoi choi luon thang

Quan sát đối thủ đoán biết khoảng bài

Một điều cũng quan trọng không kém trong cách chơi của các cao thủ đó là đoán bài đối thủ, đoán xem hand bài họ đang sở hữu có thể là gì và có thể thắng được đối thủ hay không.

Có nhiều người hiểu lầm nói làm sao biết được họ đang có những lá bài nào mà đoán được, tại 2 lá bài tẩy là 2 lá riêng tư không ai nhìn được mà. Nhưng không ai yêu cầu bạn phải làm điều đó mà các cao thủ họ đoán qua khuân mặt, biểu cảm cùng cử chỉ hành động của bạn.

Đoán ở đây là dự đoán khoảng bài mà đối thủ có thể có và đang sở hữu rồi qua bước đầu là định dạng người chơi chúng ta có thể lừa được đối thủ ngay cả khi họ có một hand bài khá đẹp.

Cách chọn bàn để chơi xì tố Poker

Trong khi chơi xì tố Poker thì việc chọn bàn chơi là điều cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều tới việc bạn có đi lâu dài được hay không.

Các cao thủ họ có một phương trâm chọn bàn chơi như thế này: “ trên một bàn cược nếu sau 30 phút bạn không tìm được gà thì bạn chính là con gà đó”. Thực sự nếu sau chừng đó thời gian bạn không tìm được điểm yếu của đối thủ thì bạn chính là người yếu nhất.

Cho nên nếu mới chơi thì đừng chọn những bàn cược có đông người chơi quá hãy chọn bàn có 2 đến 4 người chơi thôi để học hỏi và rút kinh nghiệm. Mà quan trọng là bàn càng ít người chơi thì càng có cơ hội và khả năng chiến thắng cao hơn.

Do đó khi chọn bàn phải chọn bàn mà các đối thủ phải chơi kém hơn mình hay chỉ ngang mình thôi không chơi với người tài giỏi hơn mình, đừng có nghĩ chơi với họ là học hỏi, hãy học hỏi khi họ dạy bạn chơi, chỉ mẹo cho bạn chứ không học hỏi khi đang chơi kiếm tiền.

Đó là 3 yếu tố giúp các cao thủ tạo nên tên tuổi của mình trong làng cờ bạc. Họ luôn biết cách cương hay nhu đúng lúc để có thể cân bằng được cuộc chơi, nắm bắt mọi thứ trên bàn cược một cách chủ động để làm chủ cuộc chơi. Hy vọng với bài này bãn sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ.

Viết một bình luận