Bốn kĩ năng cần luyện để chơi tốt game Tiến Lên Miền Nam

Bất kì trò chơi nào muốn chơi tốt cũng cần cho mình những kĩ năng nhất định. Đối với Tiến Lên Miền Nam, việc chiến đấu với 3 đối thủ còn lại là điều không hề dễ dàng với bạn. Nếu bài bạn không được tốt công thêm bạn không có được cho mình những bí kiếp riêng, bạn sẽ khá chật vật để chiến thắng đấy. Hãy cùng học những mẹo sao đây nào.

Bon ki nang can luyen de choi tot game Tien Len Mien Nam

Giấu bài khi chơi game

Có lẽ kĩ năng này đã được nói đến rất nhiều lần rồi, nó không còn gì quá xa lạ với những tay chơi bài chuyên nghiệp nữa, nhưng không phải ai cũng biết đến mẹo này.

Giấu bài là bạn làm cho đối phương không biết được số lượng bài bạn đang nắm trên tay, nhờ đó mà bạn khéo léo gây ra được cho đối thủ của mình sự hoài nghi, lo lắng vì không biết phải đánh như thế nào, như thể bạn trong bóng tối và đối thủ  ở ngoài sáng vậy. Ghi nhớ số lượng bài của 3 thành viên còn lại không hề dễ dàng cho nên không đơn giản cho đối thủ biết mình cầm bao nhiêu lá.

Quan sát và ghi nhớ

Đó là điều đầu tiên bạn cần thực hiện mỗi khi nhập cuộc. Việc quan sát và ghi nhớ giúp bạn đánh giá sơ bộ liệu bài của đối thủ là mạnh hay yếu mà tiến côn hay âm thầm nằm chờ đợi thời cơ. Việc ghi nhớ giúp bạn nắm được những thể loại bài mà đối thủ đã đánh ra, như vậy khi tới lượt mình, bạn dễ dàng đánh vào loại bài đối thủ không có để giành quyền đánh tiếp. Việc quan sát còn cho bạn tránh phải bị  chụp Tứ quý khi đối thủ đang có tình có ý nhử ra quân heo.

Ứng biến nhanh nhạy

Có nhiều trường hợp bạn cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng và thông minh nhất có thể khi chơi game Tiến lên miền nam online. Chẳng hạn trước tình thế đối thủ đang dần tiến tới chiến thắng, bạn có bài ăn nhưng việc này gây ra nhiều ảnh hưởng lớn với bài của mình.

Lúc này bạn cần đắn đo thật kĩ, ví dụ nếu nước bài cuối thì nên chặn, còn ở những nước bài đầu việc chặn sẽ không mấy tốt đẹp với cả hai, khi bạn càng khó chiến thắng hơn. Một tình huống khác là xé bài, bạn cầm 2,3 lá bài cuối cùng nhưng đối phương ra cọi chẳng hạn, như vậy có nên xé ra ăn hay không, hầu hết trường hợp người chơi lựa chọn con đường xé bài âm thầm vì cho rằng khả năng thắng cao hơn.

Bon ki nang can luyen de choi tot game Tien Len Mien Nam - Hinh 2

Ngụy trang chuyên nghiệp

Đối với Tiến Lên Miền Nam, thì tâm lý rất quan trọng, việc sa sút tâm lý khi bài không tốt có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả. chính vì điểm này, bạn nên tận dụng tối đa để đánh kế nghi bình với đối thủ. Thông thường, bạn nên dùng các cử chỉ lời nói, nhưng cần chuẩn bị kịch bản rõ ràng để không bị lộ, bạn cũng cần công kích các đối thủ khác để họ đấu với nhau và hưởng thành quả từ vụ ngư ông đắc lợi này. Có thể sử dụng những phán đoán của mình về bài các đối thủ khác nhưng thật ra là mình cũng nắm bài tương tự, như vậy ta sẽ hất tay trên nhà kế bên và giành chiến thắng

Kết luận về 4 kỹ năng này:

Trên đây là 4 kỹ năng cần thiết cho người chơi Tiến Lên Miền Nam, thật ra vẫn còn rất nhiều kĩ năng khác nữa nhưng 4 cái này là cơ bản nhất cho những ai muốn thắng nhanh trò chơi này. Khả năng thắng càng cao khi bạn càng biết kết hợp chúng lại với nhau. Ngoài ra với mỗi tình hình bạn cần đưa ra được quyết định phù hợp và đúng đắn nhất để không phải hối tiếc.

Hãy cùng bắt tay vào thực hiện và trở thành kẻ hủy diệt trong tựa game Tiến Lên Miền Nam này đi nào! Với nhiều phiên bản online thịnh hành, bạn hoàn toàn dễ dàng để luyện tập đấy! Chúc bạn có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời cũng Tiến Lên Miền Nam nhé.

Nguồn và chơi tiến lên đổi thưởng ăn tiền tại: Tienlenmiennam online

(CADOVN88.COM – NHÀ CÁI VN88)

Viết một bình luận