Các bước đánh Tiến lên miền nam sô lô đối phương

Nếu đã quen với Tiến Lên Miền Nam 4 người chơi thì việc chơi solo 2 người chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị với bất kỳ ai, khi chơi solo thì do chỉ còn có 2 người nên tính khốc liệt sẽ dâng lên rất cao và càng khó hơn để dành được chiến thắng đối thủ. Vài mẹo tổng hợp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Cac buoc danh Tien len mien nam so lo doi phuong

Nắm kĩ luật chơi

Điều này chắc không cần phải nhắc nhỡ bạn rồi, bạn cần hiểu rõ trò chơi mình đang chơi mới có thể đưa ra được một chiến thuật hợp lý nhất, hơn nữa bạn sẽ nhanh nhạy hơn và không bị phạm luật dẫn đến chịu phạt oan uổng

Lối đánh hợp lý

Khi đánh Tiến lên miền nam với hình thức solo, nghĩa là mỗi người có 26 lá bài, về thực tế thì chỉ cần tinh ý, bạn đã có thể đoán được bài đối phương dựa trên bài mà mình đang có và đối thủ cũng vậy. Chính vì thế mà trò chơi trở nên kịch tính hơn khi bạn phải tính toán thật kĩ từng đường đi nước bước của mình.

Sắp bài hợp lý

Với số lá bài khổng lồ như vậy, nếu không sắp bài thì thật khó để bạn kiểm soát được chúng. Việc xòe bài trên tay thôi cũng đủ mệt rồi, nói chi việc sắp cũng cần mất nhiều thời gian. Sắp bài tốt giúp bạn nhìn được sức mạnh của bài mình cũng như đánh giá khả năng chiến thắng được đối thủ. Từ đó mà các lối đánh tiếp theo cũng sẽ được biến hóa

Nếu bài có nhiều quân rác lớn như 2, A, K chẳng hạn, đây coi như một lợi thế lớn, bạn có thể dùng nó để chặt đối phương bằng cách đánh ra những quân rác nhỏ sau đó dùng những quân lớn này để tấn công đối thủ, giành lấy lượt đánh tiếp theo.

Sau khi hết rác thì đánh đôi trước là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý bài mình có đôi lớn hay nhỏ và số lượng bao nhiêu, nếu đôi lớn thì có thể dùng để bảo vệ hoặc đánh giành lấy lượt đi. Còn nếu đôi nhỏ hoặc chỉ một đôi thì nên đánh nếu đổi thủ không có bài hoặc dùng để tới, vì khi đánh ra, bạn không có bài hậu thuẫn thì sẽ bị mất lượt đánh.

Cac buoc danh Tien len mien nam so lo doi phuong - Hinh 2

Sau khi sắp bài xong, nếu thấy bài có nhiều sảnh thì nên chọn đánh sảnh trước. Bởi sảnh thường chứa nhiều lá bài hơn, bạn sẽ mau hết bài hơn, đánh sảnh còn làm gọn tay bài. Nếu bạn có nhiều đôi liền nhau thì thay vì đôi, bạn tách ra làm hai sảnh thì cơ hội để đối thủ có bài ăn là thấp hơn.

Nếu có tứ quý thì phải biết dụ 2: tứ quý thường rất hiếm xuất hiện trong bài, nên nếu bạn có tứ quý, thì không phải ngại ngần gì mà đề ra chiến thuật dụ heo đển triển thôi nào. Bạn có thể dùng rác để dụ đối thủ ra heo, hoặc nếu đối thủ nóng tánh, thì bạn có thể dùng các lá bài rác có giá trị lớn nhằm dẫn dụ 2 hiệu quả hơn, nhưng tuyệt đối không nên tự động đánh ra quân rác lớn đầu tiên vì sẽ bị lộ, có thể bị úng tứ quý vì đối thủ dễ dàng nhìn ra được.

Biết chọn “bạn”

Việc chọn đối thủ rất quan trọng khi chơi Tiến lên miền nam, nếu đối thủ vừa sức hoặc thấp hơn mình về trình độ, thì ván bài diễn ra theo thế cân bằng hoặc dễ dàng, nhưng nếu bạn chọn ngay một tay cao thủ, thì khó để bạn vượt qua họ, chẳng khác nào bạn tự dâng tiền cho họ.

Thư giãn tâm lý

Nếu ván bài có căng thẳng thế nào thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh, nếu không vững vàng lý trí, bạn dễ đánh sai nước cờ mà nhận hậu quả khôn lường. Nếu thua quá nhiều, hãy rời khỏi bàn bài một lát để thư giãn tâm lý, đừng nên nóng vội hay hấp tấp gỡ gạt, điều đó không mang lại hiệu quả đâu. Bạn nên biết thỏa mãn với những gì mình có và dừng đúng lúc.

Chơi Tiến Lên Miền Nam solo thì phải nói thật khó để chiến thắng được đối thủ, nhưng không gì là không thể cả, miễn là bạn có chiến thuật hài hòa và phong độ ổn định, bên cạnh đó, các mẹo chơi là hành trang không thể thiếu cho mình. Cùng bắt đầu với vài mẹo chia sẻ để mang về chiến thắng nào! Chúc bạn thành công.

Chao don game tien len VN88 - Tang 4.000.000 VND hang tuan

Chào đón game tiến lên VN88 – Tặng 4.000.000 VNĐ hàng tuần: Nhân dịp ra mắt đánh bài tiến lên. VN88 mở khuyến mãi đặc biệt tặng 4.000.000 VNĐ theo tuần. Một tuần được tính thứ Hai đến Chủ Nhật (GMT+8) tổng giá trị giải thưởng là 4 TRIỆU. Chi tiết tại: https://cadovn88.com/tang-4-trieu-hang-tuan-game-tien-len/

Viết một bình luận