Cách chơi Bầu Cua Tôm Cá tất thắng

Vào dịp Tết hay lễ, thì Bầu Cua Tôm Cá mà một trò chơi không thể thiếu đối với mọi người. Hiện nay, nó cũng đã xuất hiện phiên bản online rồi. Có một điều thú vị là hầu hết người chơi đều đặt hết niềm tin vào sự may mắn của mình, nhưng thật ra, Bầu Cua Tôm Cá cũng mang tính khoa học và có nhiều người áp dụng đã thành công. Cùng tìm hiểu nhé.

Bầu Cua Tôm Cá có cách chơi vô cùng đơn giản, một tâm giấy gồm 6 ô vuông in hình Bầu, Cua, Tôm, Cá, Nai, Hươu và có 3 con xúc xắc in hình chúng tương ứng.

Cach choi Bau Cua Tom Ca tat thang

Tham khảo: https://cadovn88.com/vn88-ban-ca-an-tien-that/

Bầu Cua Tôm Cá được hiểu là như thế nào?

Khi chơi bạn đặt số tiền cược vào con vật mà bạn kì vọng. Sau đó, người làm cái sẽ lắc các con xúc xắc. Nếu con xúc xắc hiện ra con vật bạn chọn, bạn sẽ ăn tiền, còn nếu không thì bạn thua tiền. Trong trường hợp, có nhiều hơn một con vật bạn chọn, thì số tiền sẽ được nhân lên theo bội số tương ứng.

Với các chơi này thì Bầu Cua Tôm Cá, có thể có số người chơi không giới hạn và kết quả thắng thua cũng gần như biết rất nhanh. Một người có thể đặt nhiều con vật trong một lần.

Cách chơi Bầu Cua Tôm Cá có cơ hội thắng cao

Phân tích và dự đoán

Trước hết, để nói rằng Bầu Cua Tôm Cá có tính khoa học, bạn cần nhìn vào đối tượng được lắc, đó chính là con xúc  xắc. Thông thường, nếu tung lên một cách ngẫu nhiên, thì xác suất mỗi mặt xuất hiện là 1/6. Cho nên từ ban đầu, vốn dĩ khả năng xuất hiện của các mặt đã là như nhau. Tuy nhiên, bạn nhớ rằng con xúc xắc lúc này không được tung tự do, mà được lắc trong một chiếc hộp, hay cái tô, thao. Do đó, nó đã ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các mặt tượng trưng cho các con vật.

Thứ nhất là khi một lượt lắc xuất hiện, thì lượt tiếp theo, khả năng con vật liền kề sẽ xuất hiện là rất cao vì không gian chật hẹp nên sẽ khó để con vật có mặt đối với con vừa được xuất hiện xảy ra. Do đó bạn nên chọn các con vật liền kề thì khả năng xuất hiện đã là 60%, còn lại do do yếu tố may mắn của bạn.

Thứ hai là sau khi lắc xong, con xúc xắc vẫn cứ được tiếp tục lắc nên quy luật này bạn có thể áp dụng mọi lúc. Và hơn nữa, nếu một con vật xuất hiện nhiều lần, điều đó có khả năng là do lực lắc của người cái có độ mạnh để con xúc xắc trở lại một vòng tuần hoàn, nếu họ cứ lắc như vậy thì khả năng xuất hiện con vật đó tiếp theo là rất cao, bạn hãy tận dụng để đặt cược vào đó nhé.

Cach choi Bau Cua Tom Ca tat thang - Hinh 2

Không nên đặt quá nhiều

Thông thường, 2-3 con vật là lý tưởng để bạn chiến thắng. Nếu đặt một con thì cơ hội thắng rất thấp, nhưng nếu bạn đặt quá nhiều thì lại càng không thể, lúc đó bạn nắm chắc phần thua về mình vì tối đa chỉ có 3 con vật xuất hiện thôi, chọn càng nhiều, lỗ càng nhiều

Chọn mức tiền phù hợp

Nếu mới nhập cuộc, bạn nên chọn những sòng có mức cược thấp để dần dần làm quen và không nên tự ý tăng tiền cược của mình. Do kết quá diễn ra rất nhanh nên nếu bạn không kiểm soát được tài chính hiệu quả, thì có thể bị lậm, hoặc sa ngã vào đó. Chỉ nên tăng tiền cược khi bạn vừa thắng, và tăng ít thôi nhé.

Quan sát thật kỹ trong khi chơi Bầu Cua Tôm Cá

Kỹ năng này rất hữu ích khi bạn chơi Bầu Cua Tôm Cá. Như vừa chia sẻ thì cách lắc của người làm cái có ảnh hưởng quyết định đến kết quả. cho nên bạn cần quan sát cách học lắc kết hợp với con vật xuất hiện vài lần để dự đoán khả năng cho các lần sau và lựa chọn con vật hợp lý. Nếu bạn có khả năng này kém hoặc chậm, có thể hỏi những người chơi xung quanh và đặt theo họ nếu bạn thấy họ đang thắng tiền.

Chỉ với một trò chơi đơn giản thôi nhưng muốn chiến thắng phải cần tất nhiều thứ đúng không nào. Không còn là may mắn nữa mà giờ đây kĩ năng quan sát và óc phán đoán và một yếu đô quyết định đến việc bạn ăn hay thua khi chơi Bầu Cua Tôm Cá. Hãy áp dụng những chia sẻ vừa rồi để mang về cho mình nhiều tiền thưởng nhé!

(CADOVN88.COM)

Viết một bình luận