Cách chơi Sâm Lốc kiếm được nhiều thưởng

Nếu bạn là một người đam mê Sâm Lốc thì chắc hẳn bạn sẽ biết Sâm Lốc là một game hết sức thú vị bởi lối chơi dễ đánh và mang lại được tiền thưởng. Tuy nhiên để giành được nhiều tiền thưởng khi chơi thì bạn phải có trong tay nhiều kỹ năng. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số cách chơi để bạn có thể kiếm được nhiều tiền thưởng và bồi dưỡng thêm một số kĩ năng cần thiết khi chơi Sâm Lốc.

Cach choi Sam Loc kiem duoc nhieu  thuong

Giữ tinh thần thoải mái, bình tĩnh

Nếu bạn xem nhẹ yếu tố này thì nó thật sự là một sai lầm đó. Trong khi chơi Sâm, nếu chẳng may bạn gặp trường hợp thua liên tiếp mấy ván thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chắc hẳn là sẽ rất bực bội và khó chịu đúng không? Nhưng bạn không nên như vậy nhé. Bởi vì khi chơi, yếu tố tâm lý cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của các ván bài.  Nếu chỉ vì vài ván đầu bạn chẳng may thua mà giữ cho mình một tâm lý cáu gắt khó chịu thì kết quả của những ván sau sẽ bị ảnh hưởng theo. Vì vậy hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái và bình tĩnh khi chơi, điều này chỉ có lợi chứ không có hại đâu bạn nhé.

Tuy nhiên bạn cũng phải biết phân biệt giữa bình tĩnh và chủ quan. Nếu bạn chủ quan và lơ đãng thì sẽ rất dễ bị đối thủ vượt mặt đấy. Vì vậy hãy thật cẩn thận để tránh bị thua cược nhiều bạn nhé.

Đánh lừa đối thủ để tăng cơ hội 

Đây cũng là một yếu tố tâm lý hết sức cần thiết khi chơi. Nếu bạn biết đánh lừa đối thủ vào bẫy của mình khi họ chủ quan và mất tập trung thì điều này sẽ rất có lợi đấy. Trong trường hợp chẳng may bài của bạn có nhiều quân lẻ thì bạn hãy sử dụng cách đánh gối các lá bài đó và hãy cẩn thận đừng để đối thủ nhận ra ra cách thức này nhé. Khi đó bạn có thể chạy những những những cây bài lẻ và khiến đối phương không kịp trở tay.

Hoặc trường hợp bạn có đôi chặt hoặc tứ quý bạn hãy dụ đối phương ra heo bằng cách dùng quân cao để đánh. Trong quá trình đó đối thủ sẽ bị lúng túng và có thể sẽ tung heo ra với mục đích chặn bạn, lúc này việc của bạn bạn là chặt heo và thu được tiền thưởng lớn.

Và bạn cũng hãy cẩn thận phòng trường hợp đối thủ cũng có đôi chặt hoặc tứ quý lớn hơn, họ có thể sẽ chặt đè lên bạn đấy. Việc này sẽ khiến bạn thu cược nặng hơn.

Ưu tiên thế bài lớn ra trước

Thông thường người chơi bài thường cho quân lẻ ra trước rồi mới đến bộ dây và đôi. Tuy nhiên để tăng cơ hội và xác suất thắng, bạn nên xuất thế bài lớn là bộ dây và đôi ra trước, lẻ sẽ đánh kèm theo.

Bởi vì nếu bạn là người là người đánh trước mà bạn sử dụng cách thức này, sẽ có tác dụng chặn không cho đối thủ đi được, như vậy bạn sẽ có cơ hội đánh xen kẽ những lá bài lẻ vào và cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Còn nếu bạn là người đánh sau, thì sau một đến hai lượt đánh, bạn hãy sử dụng quân to nhất để cướp lượt, sau đó xuất ra bộ dây hoặc đôi để giành chiến thắng.

Không để quân hai cuối bài

Trường hợp này rất dễ mắc phải và khó tránh khỏi, khiến quân bài tưởng như là may mắn lọt vào thế khó đỡ. Và việc bị nhốt heo sẽ làm bạn bị thua cược nặng hơn. Vì vậy, trước khi ra heo bạn phải phán đoán xem đối thủ như thế nào hoặc có nắm trong tay bài lớn hơn để nhốt bạn không, từ đó ra quyết định để khỏi bị thua cược lớn.

Tuy nhiên bạn cũng tránh ra heo quá sớm nhé. Bởi vì chẳng may đối thủ gần về bài mà bạn không còn bài để bắt thì cũng không có lợi cho bạn đâu nhé.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn một số cách giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền thưởng cũng như những điều cần tránh để không phải thua cược nặng. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công và vượt qua mọi đối thủ nhé.

Viết một bình luận