Cách thắng bài tiến lên miền nam hiệu quả nhất

Chơi bài tiến lên miền nam là một sân chơi vô cùng quen thuộc với những người thích chơi bài. Nếu như các bạn yêu thích hay đang chơi games bài tiến lên miền nam thì các bạn nên trau dồi cho mình về những kỹ năng cũng như là kinh nghiệm chơi để có thể tự tin chơi bài và dành chiến thắng.

Cach thang bai tien len mien nam hieu qua nhat

Cần nhớ kỹ luật chơi bài tiến lên 

Trong chơi bài tiến lên miền nam online thì người chơi cần phải nhớ kỹ luật chơi nếu như bạn muốn nắm chắc phần thắng, cần phải nắm kỹ các quy luật cơ bản của ván bài.

Chơi tiến lên miền nam thì ở trong một ván đâu sẽ bao gồm có 4 người chơi, mỗi người chơi sẽ có 13 lá bài và độ lớn nhỏ của các lá bài là ngẫu nhiên lá bài bé nhất sẽ là 3 và lớn nhất là heo. Các chất bài cũng sẽ ngẫu nhiên các chất từ bé đến lớn lần lượt sẽ là bích, chuồn, rô và cuối cùng là cơ.Thứ tự đánh trong tiến lên miền nam sẽ theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Cách dụ bài và chặt bài khi chơi

Với quy luật chơi  bài ở trên thì khi chơi bài bạn cần phải lựa chọn được các bộ bài để có thể chặn đối thủ hoặc là bạn phải dụ cho đối phương ra bộ bài mà bạn muốn để có thể chặn . Nhưng khi dụ bài của đối phương thì bạn cũng cần phải chú ý 1 vài trường hợp như là đối thủ có hàng để có thể chặt heo của bạn.

Không nên để thối và lộ hàng

Trong ván bài tiến lên miền nam nếu như các bạn có hàng mà không tìm cơ hội chặt mà để bị thối thì đấy là điều vô cùng đáng tiếc, nếu như để thối hàng thì bạn phải bị đền tiền khá lớn, đây là điều không nên xảy ra ở trong một ván bài. Chính vì thế khi có cơ hội thì bạn nên chặt hàng để không bị thối, không được quá do dự và giữ hàng lâu ở trong bộ bào sẽ rất nguy hiểm.

Nên để quân bài lẻ hoặc đôi ở cuối 

Đây cũng chính là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc, để quân bài lẻ hoặc đôi ở cuối bài sẽ giúp bạn có được lợi thế ở cuối ván bài. Khi giữ lại quân bài lẻ hoặc đôi ở cuối ván bài thì bạn nên để các quân bài to như là K hoặc A để tạo cho mình có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Sử dụng một lối chơi an toàn

Khi chơi bài tiến lên miền nam hay bất cứ trò chơi nào thì bạn cũng không nên quá tự mãn khi thấy mình sắp chiến thắng. Khi chơi bài tiến lên miền nam mà bạn chỉ còn vài lá bài cuối những người chơi lại còn khá nhiều lá bài thì bạn cũng nên thận trọng trong cách chơi, vì có thể đối thủ của bạn sẽ nắm các sảnh hoặc các đôi lớn khi có cơ hội họ sẽ tung ra và kết thúc ván bài một cách nhanh chóng.

Ở trường hợp khác, có nhiều nhiều nguời họ sẽ có chiến là thả các lá bài mồi ra để dụ bạn nếu như bạn không xem xét kỹ càng mà cứ tự mãn đánh theo thì bạn đã bị mắc lừa đối thủ.

Trong bộ bài của bạn đang nắm giữa tứ quý hay bộ ba khá to thì bạn cũng không nên vui mừng quá sớm, để đối thủ của bạn chú ý đến và dễ dàng đoán được bài của bạn. Bạn cần bình tĩnh và giấu bài của mình chờ thời cơ để chặt đối thủ.

Bạn cần phải tập luyện thường xuyên để có thể đạt được một kết quả như bạn mong muốn khi chơi bài tiến lên miền nam.

 

Viết một bình luận