Cần ghi nhớ 2 thông tin sau để có thể chơi Mobile Legends tốt nhất

Tựa game  Mobile Legends được xem như một game MOBA thành công và tạo được sự chú ý không hề nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn 2 thông tin cực kỳ quan trọng đó là vị trí đường và các chế độ trong trò chơi giúp bạn dễ dàng tiếp cận với trò chơi nhanh chóng và chọn được cho mình những cách chơi, chế độ hợp lý nhất với sở thích. Cung tham khảo bài viết sau để có được thông tin rõ nhất nhé!

Can ghi nho 2 thong tin sau de co the choi Mobile Legends tot nhat

Nắm được vị trí các đường trong Mobile Legends

Cũng giống như nhiều game MOBA khác, Mobile Legends sẽ có 3 đường khác nhau, gọi là đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong đó, mỗi đội sẽ có 5 người, mỗi người điều khiển một vị tướng. Mục tiêu của cả hai là phá tháp canh của đối phương để giành chiến thắng.

Về cách phân chia vị trí, một team nên có đủ các tướng: Đỡ Đòn, Pháp Sư, Xạ Thủ, Sát Thủ. Trong đó, Đỡ Đòn sẽ đi đường trên, Pháp Sư đi đường giữa, Sát Thủ đi Rừng, Xạ Thủ đi đường dưới.

Về cơ bản, Sát Thủ sẽ khắc chế Xạ Thủ và những tướng máu giấy. Xạ thủ thường là những vị tướng có lượng máu thấp và dễ bị bắt, tuy nhiên lại là vị trí chủ lực gây ra sát thương cao. Vị trí sát thủ lại thường dễ bị khắc chế bởi tướng Đỡ Đòn hoặc đấu sĩ có lượng máu lớn. Trong trường hợp team địch đem Sát Thủ đi đường giữa để đối  đầu với Pháp Sư team bạn. Bạn có thể đổi Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn vào vị trí này.

Tướng đi rừng thường là những tướng có tính cơ động cao, ăn quái nhanh và di chuyển giữa 3 lane nhanh chóng. Với tốc độ di chuyển cao, khả năng áp sát nhanh,…nếu tướng đi rừng của team bạn xanh và có những thông số vượt trội hay đè tiền lớn so với đối thủ, đây sẽ là nỗi ác mộng của team địch. Vị trí đi rừng sẽ dễ dàng có thể tạo được ra những thế trận áp đảo đối phương.

Nắm thông tin về chế độ thi đấu trong Mobile Legends

Chế độ thi đấu cũng là một trong điểm cần lưu ý trong hướng dẫn chơi Mobile Legends. Trong tựa game này, chúng ta có 6 chế độ để bạn có thể lựa chọn ra chế độ phù hợp nhất với mình như sau: Chế độ cổ điển, chế độ xếp hạng, hỗn chiến, máy, tự do, điện tử.

Chế độ thi đấu cổ điển Mobile Legends: Chế độ cổ điển là nơi để bạn nâng cao kỹ năng của mình. Mỗi đội sẽ có 5 người chơi, 3 đường chính để đánh.

Chế độ thi đấu xếp hạng: Nơi thể hiện kỹ năng của mình, hạng càng cao, chứng tỏ kỹ năng của bạn càng tốt

Chế độ thi đấu hỗn chiến: Rất phù hợp cho những trận đấu có thời gian ngắn, chế độ này có duy nhất một đường để giao tranh.

Chế độ thi đấu với máy: Chế độ này dành cho những game thủ muốn rèn luyện kỹ năng của mình, một sự lựa chọn an toàn.

Chế độ thi đấu tự do: Bao gồm cả 3 chế độ cổ điển, hỗn chiến và cấm chọn. Đồng đội của bạn vừa có thể là máy, vừa là người chơi. Chế độ này rất phù hợp để bạn thể chơi thử  và test được kỹ năng của các tướng.

 

Viết một bình luận