Chơi bài tiến lên nhận thẻ game hàng ngày – Lên đến 500.000 VNĐ

Khi tham gia chơi bài tiến lên tiền thật tại vn88 hàng ngày. Bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ game lên đến 500.000 VNĐ. Bài Tiến Lên là một trò giải trí gắn liền với đời sống người Việt Nam, vậy tại sao không tham gia chơi bài hàng ngày để nhận thưởng hấp từ VN88.

Choi bai tien len nhan the game hang ngay

THỂ LỆ CUẨ KHUYẾN MÃI NÀY:

 1. Thời gian khuyến mãi: từ 00:00:00 ngày 01/05/2019 đến 23:59:59 ngày 31/05/2019 (GMT+8).
 2. Áp dụng cho các thành viên tham gia chơi tiền thật tại trò chơi Tiến Lên. Khi thành viên chơi trong nhiều ngày liên tiếp (mỗi ngày từ 10 ván không kể Thắng/Thua sẽ có cơ hội nhận giải thưởng như sau:
Số Ngày Chơi Liên TiếpGiải Thưởng Thẻ Cào
5 ngàyThẻ game100 VND
10 ngàyThẻ game200 VND
15 ngàyThẻ game 300 VND
20 ngàyThẻ game500 VND

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

CÁCH THAM GIA VÀ NHẬN THƯỞNG:

 1. Để tham gia, thành viên cần nhấn vào NHẬN NGAY và điền THAM GIA ở phần BÌNH LUẬN trong thời gian khuyến mãi.
 2. Tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 03 ngày sau khi khuyến mãi kết thúc.

      Lưu ý: Thành viên chịu phí nạp thẻ.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN THAM GIA:

 1. Khuyến mãi áp dụng cho 488 thành viên tham gia sớm nhất.
 2. Mỗi thành viên chỉ nhận 01 lần giải thưởng cao nhất.
 3. Tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
 4. VN88.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 5. Các Quy Định Chung của chương trình khuyến mãi VN88 được áp dụng.

Choi bai tien len nhan the game hang ngay

Quy định chung của VN88

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khỏan tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

2 bình luận về “Chơi bài tiến lên nhận thẻ game hàng ngày – Lên đến 500.000 VNĐ”

Viết một bình luận