Chơi tiến lên miền Bắc luôn thất bại nguyên nhân do đâu

Tiến lên miền Bắc là một trong những trò chơi đòi hỏi người chơi phải có những suy luận nhạy bén, kỹ năng quan sát và ra bài cực nhanh thì mới có thể dễ dàng dành được chiến thắng cho bản thân mình. Tiến lên miền Bắc khác với tiến lên miền Nam ở chỗ luật chơi có phần khắt khe hơn, bạn cần tỉnh táo nếu muốn làm một người chơi tài giỏi cũng như mang về được thật nhiều tiền cược cho bản thân.

Choi tien len mien Bac luon that bai nguyen nhan do dau

Tiến lên và muôn kiểu tư duy sai lầm của người chơi khi đặt cược

Người chơi cần đa dạng những chiến thuật khi áp dụng vào trò chơi này, không thể phủ nhận được mức độ khó khi bạn phải tham gia vào một bàn chơi toàn những cao thủ và họ cực kỳ quen tay, gặp trường hợp nào cũng có thể ngay lập tức thích nghi. Và sai lầm đầu tiên của bạn đó chính là chỉ giữ mãi một lối chơi cho riêng bản thân mình, điều này hoàn toàn không nên và cần tránh ngay lập tức nhé.

Đối với những bộ bài đẹp mà bạn không có được những cách xử lý hay đi cùng thì không thể dành được chiến thắng, nhưng nếu người chơi có được những thế bài lấn át thì tất nhiên không thể phủ nhận được những thế bài đó diễn ra như thế nào, không phải lúc nào cuộc chơi cũng diễn ra theo như ý muốn của bạn. Vì thế nếu không muốn thất bại thì người chơi phải thật khéo léo dụ đối thủ và tuyệt đối không để họ chơi đòn tâm lý lên mình, từ đó tạo cơ hội thật gọn gàng cho bản thân

Để có thể ra bài một cách quen tay nhất thì người chơi cần có cho mình những quyết định vào cược một cách chỉn chu nhất, muốn có được điều đó thì người chơi tất nhiên phải có một sự luyện tập từ trước đó. Luôn luôn biết người biết ta, trăm trận trăm thắng thì mới có thể nắm thóp được những người chơi xung quanh mình. Tiến lên là một bàn cược 4 người cạnh tranh tư duy với nhau và bạn phải là người tốt nhất trên bàn cược này.

Không nên có tư tưởng gỡ bài khi đang thua cược tiến lên

Một trong những sai lầm cơ bản của người đặt cược tiến lên đó chính là việc có quá nhiều tư tưởng vào cược gấp gáp hay còn gọi là đánh nhanh thắng nhanh mỗi khi tham gia vào một bàn cược, điều này vô tình tạo điều kiện cho những tay chơi khác có thời gian nghiên cứu hay quan sát những tâm lý của bạn khi chơi, và tất nhiên là điều này hoàn toàn không có lợi, vậy nên hãy luôn giữ cho mình thái độ bình tâm ngay cả khi bạn đang thua đậm, điều này có thể giúp bạn nhiều trong ván 

Không nên đánh chắc chắn quá mức cũng là một trong những lời khuyên của những người chơi cao thủ trong một trận đấu, bạn không thể đưa ra được những lựa chọn linh hoạt thì tất nhiên sẽ bị thua. Nếu như có thể có cho mình được những dự tính thì người chơi chắc chắn có thể có chiến thắng, và tất nhiên là ngược lại. Đừng quá tự tin với là bài của mình. Ngay cả đến một biến thể là tiến lên miền Bắc cũng phải yêu cầu người chơi liên tục thay đổi chiến thuật linh hoạt thì không có một lý do gì nếu bạn chơi tiến lên hay bất kỳ một trò chơi nào khác lại không linh hoạt thêm một chút.

Viết một bình luận