Đảm bảo tốc độ nạp tiền 5 phút – Cược thả ga với VN88

Một cam kết  tuyệt vời từ VN88 – Luôn tự hào là nhà cái có chất lượng phục vụ đỉnh cao và tốc độ nạp tiền cực nhanh, VN88 sẽ tặng ngay 50 VNĐ nếu có bất kỳ trường hợp xử lý lệnh nạp chậm quá 5 phút xảy ra.

Dam bao toc do nap tien 5 phut - Cuoc tha ga voi VN88

THỂ LỆ CỦA KHUYẾN MÃI NÀY:

 1. Thời gian khuyến mãi kéo dài từ00:00:00 ngày 01/05/2019 đến 23:59:59 ngày 15/05/2019 (GMT+8) áp dụng cho tất cả giao dịch nạp tiền qua hình thức THẺ GAME tại VN88.
 2. Chỉ cần có bất kỳ giao dịch nạp tiền qua hình thức THẺ GAME tại VN88 xử lý quá 5 phút, thành viên sẽ nhận ngay 50 VNĐ tiền thưởng vào tài khoản chính.

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

 • Số tiền bỏ 3 số 0 ví dụ 50VNĐ = 50.000 VNĐ

CÁCH THAM GIA NHẬN THƯỞNG:

 1. Thành viên cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến cung cấp thông tin tên đăng nhập và mã thẻ bị ảnh hưởng
 2. Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của thành viên sau 16:00 của ngày hôm sau (GMT+8)

Lưu ý: Thành viên chịu 10% phí nạp thẻ.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN VN88

 1. Thời gian 5 phút chỉ tính từ lúc thành viên nhấn lệnh XÁC NHẬN ở chức năng gửi tiền THẺ GAME tại website VN88 và áp dụng khi khách điền đúng mã thẻ game và số seri thẻ.
 2. Trường hợp thành viên liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến để cung cấp mã seri thẻ game, thì thời gian 5 phút được tính sau khi liên hệ thành công với nhân viên VN88.
 3. Thành viên được nhận nhiều lần tiền thưởng trong suốt thời gian khuyến mãi.
 4. Tiền thưởng 50 VND cần trải qua 3 vòng cược.
 5. Tiền thưởng 50 VND sẽ được nhận dưới hình thức thẻ game và thành viên chịu phí 10%.
 6. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 7. Các quy định chung của chương trình khuyến mãi được áp dụng.

Tham khảo: https://cadovn88.com/game-vn88-the-gioi-song-bac-vip-vn88-game/

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA VN88

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khoản tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

Tham khảo: https://cadovn88.com/tong-hop-8-cach-gui-tien-nhanh-vn88/

Viết một bình luận