Đăng nhập liên tục nhận đầy xu thưởng – Lên đến 200 xu

Thành Viên cần đăng nhập liên tục vào trò chơi Vua Câu Cá bằng thiết bị di động mỗi ngày và có cơ hội nhận ngay giải thưởng như sau.

Dang nhap lien tuc nhan day xu thuong

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

  1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ  00:00:00 (GMT+8) ngày 30/03/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 30/04/2020.
  2. Thành Viên cần đăng nhập vào trò chơi Vua Câu Cá (Tại mục vn88 bắn cá) bằng thiết bị di động và có cơ hội nhận ngay giải thưởng như sau:
VUA CÂU CÁ
VUA CÂU CÁ
SỐ NGÀY ĐĂNG NHẬPTHƯỞNG THÊM
Đăng nhập 1 ngày30 Xu
Đăng nhập liên tục 2 ngày50 Xu
Đăng nhập liên tục 3 ngày80 Xu
Đăng nhập liên tục 4 ngày100 Xu
Đăng nhập liên tục 5 ngày150 Xu
Đăng nhập liên tục 6 ngày180 Xu
Đăng nhập liên tục 7 ngày200 Xu
  1. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào.
  2. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của game VN88 được áp dụng.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG VN88

  • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khoản tại VN88.com. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
  • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
  • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
  • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
  • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.
  • Ngoài ra, VN88bet có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

Viết một bình luận