Đánh phỏm cực hiệu quả từ cách đánh của các chuyên gia

Đối với những người chơi bài phỏm, hiệu quả của 1 trận đấu phụ thuộc phần lớn  vào các chiến thuật đánh bài của người chơi. Muốn là người giành chiến thắng trong trận đấu phỏm online, việc học tập các cách đánh của các chuyên gia dưới đây là rất quan trọng.

Hiểu rõ về tựa game tá lả như nào?

Tá lả là một sân chơi giải trí, nhưng sự thật đây là tựa game yêu cầu người chơi cần vận dụng nhiều kỹ năng, từ phán đoán, suy luận và phải có các chiến thuật chơi cũng như có kinh nghiệm về quản lí vốn. Người chơi tá lả không chỉ chơi theo cảm xúc mà cần phải có những cách chơi của riêng mình mới có thể tạo nên được lợi thế trước đối thủ.

Danh phom cuc hieu qua tu cach danh cua cac chuyen gia

Các bước đánh phỏm hiêu quả

Người chơi khi nhận các lá bài phỏm phải biết cách xếp các cạ, những cạ mà có cơ hội thắng cao nhất. Các lá bài đầu tiên, đặc biệt là lá bài của người đi đầu sẽ  là lá bài may rủi, sau đó người chơi sẽ cần tính toán cac chiến thuật để đánh 3 lá bài còn lại.

Người chơi dựa vào quân bài đầu tiên có bị ăn hay không có thể đánh giá được nên đánh lá bài tiếp theo, những quân tẩy đối thủ khác đã đánh cũng sẽ là một manh mối để bạn sử dụng.

Người chơi có thể đánh 1 con 10 rô, nhưng trước đó bạn phải xem xét đã có lá bài 10 nào được đánh chưa, xem lá 9 rô và J rô đã được đánh hay chưa, nếu đã có 1 số lá kể trên được ra thì khả năng bạn bị ăn bài là rất thấp.

Người chơi còn cần đặc biệt chú ý đến cây chốt. Khi chơi phỏm, người chơi bị ăn chốt sẽ bị phạt tền khá lớn, hơn hết họ cũng khó có trường hợp ăn được cây chốt của đói thủ. Người chơi hãy đánh những lá bài có ít cơ hội bị ăn nhất, bạn có thể chọn những lá lớn để chạy bài nhưng cần chắc chắn cây chốt của bạn không bị đối thủ ăn.

Sau khi đã kết thúc, hãy cố gắng gửi bài, đây sẽ là cơ hội để bạn hạn chế lại điểm số trong quá trình chơi, khi đó điểm thấp sẽ là lợi thế giúp bạn ít thua bài hơn.

Cách câu bài cho người chơi phỏm

Việc có thể câu bài khi chơi phỏm sẽ là một lợi thế rất lớn đối với người chơi. Các chuyên gia chơi phỏm thường sở hữu rất nhiều cách câu phỏm mà có thể bạn đã từng mắc bẫy. Cách 1 là câu quân theo số để tạo phỏm sảnh, ví dụ bạn câu Q cơ để có thể dụ được cây Q bích. Một ví dụ cụ thể hơn đó là bạn có bộ đôi 8, bạn có thể dụ lá 8 bằng cách đánh quân  hoặc 9, cách chơi này sẽ đạt được hiệu quả khi bạn chắc chắn rằng đối thủ có lá bài mà bạn muốn. Người chơi có thể học cách câu liều để ăn chốt, dĩ nhiên, cách làm này sẽ giúp bạn ăn tiền phòng trừ thua cuộc.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Phỏm từ các cao thủ chơi Phỏm trực tuyến, hãy áp dụng chúng để có cho mình những ván đấu hiệu quả nhất

Viết một bình luận