Hãy làm nếu muốn mất tiền trong Poker trực tuyến

Mọi người chơi poker trực tuyến đều trải qua giai đoạn mới bắt đầu. Và ở giai đoạn này của sự nghiệp poker trực tuyến, tất cả chúng ta đều có xu hướng mắc một số sai lầm lớn. Trong bài viết đã tổng hợp cho bạn một vài sai lầm hàng đầu mà người chơi mới bắt đầu mắc phải, vì họ chơi với màu đỏ hoặc tốt nhất là cá bơn quanh con số không. 

Hay lam neu muon mat tien trong Poker truc tuyen

Hiểu sai sự quan trọng về sáng kiến khi chơi Poker

Khi bắt đầu cuộc hành trình, điều khó khăn nhất đối với những người mới chơi là hiểu được tầm quan trọng và sức mạnh của sự chủ động trong poker trực tuyến khi chơi đăng nhập fb88 để chơi. Và chủ động, ý tôi là kiểm soát việc phân phối, hay nói cách khác, là sự gây hấn. Đó là lý do tại sao, ví dụ, bạn có thể thấy những người mới bắt đầu đi khập khiễng rất thường xuyên.

Đôi khi ở một số điểm nhất định khập khiễng sẽ là phù hợp, nhưng trong đại đa số trường hợp thì những kẻ xâm lược sẽ giành được nhiều pot hơn. Và bạn có thể dễ dàng kiểm tra nó trong cơ sở dữ liệu của mình. Và lý do là khá đơn giản. Thông thường, sẽ có những ván đấu rất yếu trong phạm vi cuộc gọi / khập khiễng. Do đó, một cầu thủ có thế chủ động thường sẽ có thể thúc thủ khi tiếp tục gây hấn và lấy mồ hôi công sức từ anh ta.

Hiểu sai sự quan trọng của vị trí trong Poker online 

Một sai lầm phổ biến khác của những người chơi thiếu kinh nghiệm đã kìm hãm tôi trong nhiều năm là nhận ra tầm quan trọng của vị trí trong poker trực tuyến. Và một lần nữa, bạn thích kiểm tra mọi thứ trong cơ sở dữ liệu của mình, bởi vì nhận thức thường bị sai lệch. Vì vậy, nếu bạn có một mẫu tốt thì bạn có thể tự kiểm tra rằng tiền thắng của bạn từ các vị trí muộn sẽ cao hơn nhiều so với các vị trí đầu tiên.

Và tất cả chúng đều có cùng một bức tranh. BB và CO là những vị trí có lợi nhất vì bạn hầu như luôn là người cuối cùng thực hiện postflop. Bằng cách đưa ra quyết định sau đối thủ, bạn có thể đánh giá cược và lừa bịp hiệu quả hơn. Điều này giải thích tại sao ít ván bài nên được chơi từ các vị trí ban đầu hơn so với các ván bài sau.

Thiếu tính năng chọn bảng trong Poker trực tuyến

Ngoài ra, sai lầm quan trọng nhất, mà nhiều người chơi không nhận ra ngay cả sau 5-10 năm, là hiểu lầm rằng gần như không thể chơi cộng thêm tại một bàn đầy đủ, ngay cả khi họ chơi tệ hơn bạn. Đừng quên rằng ngoài các đối thủ của bạn, bạn cũng cần phải đánh bại các cuộc tấn công, mà chỉ đơn giản là ngoại lệ ở các giới hạn thấp.

Poker trực tuyến là một trò chơi giữa con người với con người, và cho dù bạn có kinh nghiệm đến đâu, bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách, bạn vẫn không thể thể hiện được điểm cộng tốt nếu không có cá trong bàn. Bạn nên tìm kiếm những người chơi sẽ mắc phải những lỗi cơ bản như chơi quá nhiều ván bài, lệnh bài lỏng lẻo với bất kỳ cặp nào và bất kỳ trận hòa nào.

Thực sự sẽ là một điều cực kỳ tệ hại nếu người chơi mất tiền số tiền mà mình đã bỏ ra để chơi poker trực tuyến từ những sai lầm. Tất nhiên, với những chia sẻ bên trên, hy vọng người chơi sẽ nhận ra và khắc phục được nếu không may mắc phải để có thể thuận lợi kiếm tiền từ trò chơi này.

Viết một bình luận