Hé lộ mẹo đỉnh cao khi chơi game Tiến Lên Miền Nam

Thắng bại không còn là chuyện thường tình của riêng nhà binh nữa. Trong game Tiến lên miền Nam, đây cũng là chuyện bình thường như đường gặp sữa. Nhưng làm thế nào để bình thường hoá và biến bại thành thắng thì chẳng phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẹo đỉnh cao khi chơi game Tiến lên miền Nam để gặt hái thành công không sợ bất cứ ai nữa nhé.

Bạn cho rằng chuyện thắng thua trong Tiến lên miền Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố? Do kỹ thuật, vận may hay thủ đoạn của đối phương? Hãy nghiền ép tất cả với những mẹo đỉnh kout mà các bậc tiền bối truyền lại sau đây nhé.

He lo meo dinh cao khi choi game Tien Len Mien Nam

Đánh nhanh như chớp

Điều gì khiến bạn đang mơ màng ở chốn thiên đàng của game Tiến lên miền Nam với những bộ bài thơm phưng phức mùi may mắn như tam heo tứ quý,…Rồi đột nhiên bị đánh bại đầu rơi máu chảy thổ huyết hơn cả phim kiếm hiệp “Tung của” chỉ trong vòng một tích tắc?

Công nhận là trải nghiệm thăng hoa và bế tắc liền nhau này chẳng mấy dễ chịu với chúng ta, đặc biệt là khi đang say men Tiến lên miền Nam. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn lối chơi đánh nhanh chợp nhoáng thoáng qua khung cửa. Lối chơi này sẽ gây ra những áp lưc mạnh mẽ hiện hữu khiến đối thủ  e dè và khó chịu lắm đấy ạ.

Đây cũng là cách mà nhiều tiền bối sử dụng để dồn đối thủ vào tình huống cân não gay cấn. Thử thách bình tĩnh khi đứng giữa hai con đường. Một đường là chặn lại bằng mọi giá để không bị đánh cháy. Một đường là tính toán tỷ lệ thắng thua khi tung ra những lá bài chủ lực để ngăn chặn đối phương.

Có thể mọi con đường đều dẫn về Roma nhưng trong Tiến lên miền Nam, trứng về tay ai không hề dễ như vậy đâu. Nhất là khi thời gian bị giới hạn và game thủ buộc phải nhanh chóng đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình.

Đợi thời cơ khi chơi

Thay vì để đối thủ nơm nớp lo sợ hay chịu áp lực lớn như lối đánh cháy, kiểu đánh đợi thời cơ lại dễ dàng khiến người kia phát điên lên đấy.

Với lối đánh này, chúng ta sẽ không phô diễn thực lực của mình ngay từ những phút đầu tiên của ván bài. Ngược lại, hãy để át chủ bài ra sân khi đến thời điểm quan trọng quyết định thắng thua. Tức là đối thủ tung hết thực lực ra rồi, chúng ta sẽ thong thả đánh chặn lại.

Trêu tức và làm đối phương bị ức chế trong những tình huống được mất quan trọng. Bạn thử nghĩ xem, đang chuẩn bị tung ra những con bài quan trọng cuối cùng để nhanh chóng về đích, đột nhiên lại bị ngáng chân ngã. Chắc chắn không phải cảm giác yomost lắm đâu.

Tuy nhiên chơi đợi thời cơ lại là lối chơi yêu cầu cao về kỹ năng phán đoán và sự kiên nhẫn nên sẽ tương đối khó với các tân thủ. Trong Tiến lên miền Nam, nếu bạn thông thạo lối chơi này thì chắc chắn bạn sẽ khống chế được ván bài một cách chính xác và nhanh chóng. Qua đó không chế đối thủ, dồn dịch vào vách núi chứ chẳng phải con đường hoa hồng như họ đang tưởng.

Thêm một lưu ý nhỏ dành cho bạn là nên dùng lối chơi đợi thời này trong ván bài mà bạn chỉ bốc được những bộ bài yếu và rải rác như những cặp, sảnh nhỏ.

He lo meo dinh cao khi choi game Tien Len Mien Nam - Hinh 2

Tham khảo: https://cadovn88.com/game4v/

Kiểu đánh chặt lồng

Trong game Tiến lên miền Nam việc bị chặt heo qua lại chẳng có gì là xa lạ nữa, Nhưng nếu bạn là nạn nhân của lối chơi chặt lồng – đánh lồng heo thì sẽ cực kỳ ức chế đấy ạ.

Chặt lồng sẽ khiến bạn mất đi không ít lợi thế lại còn chịu phạt do bị đối phương chặt. Một cảm giác thốn vô cực của các game thủ Tiến lên miền Nam. Và thốn hơn nữa là mất một đã đành, nhưng còn bị đối thủ chặt thêm vài heo nữa. Quả thực là thổ huyết không ngừng nhưng chẳng thể kêu ai. Bở vì trong luật chơi của Tiến lên miền Nam thì việc bị chặt lồng hay đồ chơi cũng có nghĩa bạn phải gánh chịu một mức phạt cao hơn so với thông thường.

Mong rằng những mẹo chơi game Tiến lên miền Nam được các cao thủ tiền bối chia sẻ có thể hỗ trợ để bạn nhanh chóng lên level. Hãy nhanh tay đăng nhập để thử luyện thôi nào các cao thủ tương lai. Nguồn: (Tienlenmiennam)

(CADOVN88.COM – NHÀ CÁI VN88)

Viết một bình luận