Học cách đọc vị đối thủ qua cách xếp bài mậu binh

Đã tham gia vào 1 ván đấu mậu binh, bạn phải biết cách xếp bài hiệu quả cho từng ván đấu, bàn đấu khác nhau. Mỗi đối thủ của bạn trên bàn đấu mậu binh sẽ có thể phân thành các cấp, mỗi đối thủ từng cấp bạn sẽ có thể xem xét dựa trên cách xếp bài của họ, từ đó hình thành nên các cách đối đầu,

Hoc cach doc vi doi thu qua cach xep bai mau binh

Cấp độ 0

Đối thủ nếu chỉ là những người chơi mới, họ thường chơi khá gà và có thể rơi vào tình huống binh lủng vì không hiểu rõ bài. Người chơi có thể thấy họ nhầm lẫn một cách đáng tiếc là xếp sảnh ngay trên xếp thùng, ban có thể thấy họ dồn lực chỉ cho một chi và cố xếp chi đầu lớn nhất, không đặt ra các chiến thuật. với những đối thủ này, bạn sẽ dễ đối phó, họ chỉ cần vận may, hoặc thậm chí có vận may cũng không biết cách chơi để thắng

Cấp độ 1

Với những người chơi ở cấp độ này, họ ít bị binh lủng nhưng cũng vấp phải những sai lầm. lối chơi của những người chơi ở cấp độ này thường khá đơn giản, họ tuân theo đúng luật nhưng không biến đổi bài tạo thành các thế bài đủ tối ưu vì chưa quen. Ví dụ họ dồn lực vào chi đầu, tuy nhiên các chi phía sau họ không cẩn trọng, dể để chi 3 mậu thầu.

Cấp độ 2

Những người chơi ở cấp độ này sẽ không để binh lủng, hiểu được các thế bài cơ bản , biết phân biệt giữa công và thủ. Tuy nhiên, nhưng người chơi ở cấp độ 2 vẫn còn cần nhiều vào vận may, các đối thủ của bạn trong mậu binh online sẽ thường là những người chơi này. Họ vẫn chưa biết cách để ạo ra thế chống sập cả làng cho bản thân.

Cấp độ 3

Với người chơi cấp 3, họ có thể là những người chơi lâu năm, chắc chắn không binh lủng, họ hiểu thế bài cơ bản, biết cách giải quyết tình huống, tối ưu bài trong khoảng thời gian chỉ 30 hay 40 giây.

Những người chơi này ít khi bị sập làng, không sập từng nhà, thậm chí biết cách bắt sập làng các đối thủ. Nhưng người chơi này có tỷ lệ ăn cược lớn, tỷ lệ thắng cược cao nên tiền thường nhiều. Những người chơi này có mức tiền ở mức khá ổn.

 Cấp độ 4

Ở cấp độ này, người chơi mậu binh là những người đã chơi lâu năm và chơi một cách chắc tay. Họ biết nên dùng sảnh lúc nào, không nên dùng lúc nào, thậm chí biết cách tách các bộ để tạo ra thế bài đẹp hơn. Họ biết đọc vị các đối thủ khác và thay đổi linh hoạt cách chiến thuật. thường những tay đánh này có thể đánh sập cả làng, có tỷ lệ ăn cược lớn, mức lợi nhuận thu được cao nên có thể sẽ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi trong ván đấu. Mức chơi cấp độ 4 là mức chơi không phải ai cũng có thể đạt được, kể cả những người đã có thời gian hoạt động lâu dài

Đây là những kiểu game thủ có thể xuất hiện trong bàn đấu mậu binh, bạn cần biết cách phân biệt, chọn ra những đối thủ vừa tầm để thi đấu hiệu quả hơn, thu lời cao hơn. Chọn đối thủ là cách tốt nhất để bạn kiếm lời!

Viết một bình luận