Hướng dẫn cách chơi game bắn cá ăn xuu hay nhất 2019

Hiện nay game Bắn Cá Ăn Xu là một loại hình giải trí phổ biến cho các dòng smartphone, có rất nhiều loại game mới ra đời nhưng trong đó game bắn cá ăn xu tuy xuất hiện đã lâu nhưng vẫn được người chơi tìm và chơi mặc cho có nhiều dòng game mới hơn.

Huong dan cach choi game ban ca an xuu hay nhat

Để có được sự ưa chuộng như vậy game đã tạo ra giao diện sinh động dưới đại dương về các loài cá và có cả nàng tiên cá xinh đẹp, game phù hợp với mọi lứa tuổi trong xã hội mang đến cho người chơi sự tươi vui và thoải mái.

Game bancasanthuong có lối chơi đơn giản gần gũi giúp người chơi có thể hòa mình vào thế giới tự nhiên cùng với những phần quà, phần thưởng cũng như những vật phẩm trong game lôi cuốn người chơi vượt qua từng màn chơi và tìm kiếm tiền thưởng cho mình.

Cách chơi game bắn cá ăn xu hay

Để chơi được game bắn cá ăn xu dễ dàng và dành được nhiều điểm thưởng cao người chơi cần lưu ý các bước hướng dẫn để có được số điểm tiền xu đáng mơ ước.

 Bắn cá theo đàn

Bạn có thể chọn loại súng có đạn khoảng 4-5 xu và tập trung bắn những đàn cá trung bình to xuất hiện (khoảng 4 đến 5 con) bạn hãy nhắm vào giữa đàn mỗi con bạn sẽ thu được khoảng 4 hoặc 5 xu tùy theo bạn bắn chúng loại cá có mệnh xu gì. Khi chơi bancatien online.

Tuy nhiên khi đàn cá xuất hiện thường sẽ có 1 con cá to khác bơi xung quanh đó để che đi tầm ngắm của bạn vì thế bạn cần phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý để tránh mất xu.

Huong dan cach choi game ban ca an xuu hay nhat - Hinh 2

Bắn cá đơn lẻ

Sẽ có những con cá bơi đơn lẻ bạn nên thay đổi loại súng bắn phù hợp với chúng bạn hãy sử dụng loại xú bắn có đạn 2 xu, loại đạn này rất phù hợp với loại cá đi đơn lẻ vì nó có độ lan và tiêu diệt cá rất chuẩn tại. – https://cadovn88.com/ban-ca-sieu-thi-vn88/

Có những con cá tầm trung bình xuất hiện với khoảng cách gần súng của bạn thì lúc này bạn nên tập trung bắn với súng đạn 2 xu liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên, khi bạn bắn khoảng 3 đến 5 viên đạn mà chúng vẫn chưa chết thì bạn nên dừng lại bởi vì có thể chúng đã đi xa súng của bạn và bạn cũng có thể tránh mất xu khi mất mà chúng không chết.

Bắn cá mập, cá to

Cách này chỉ dành cho những người đã có 1 lượng xu khá lớn để sử dụng súng có những viên đạn với sức công phá lớn hơn. Khi đó bạn sẽ không phải bắn những con cá linh tinh chỉ có 1-2 xu mà bạn có thể bắn luôn vào những con cá mập, những con cá lớn khác mà không lo chúng sẽ không bị bắn chết.

Sử dụng loại súng có thể bắn được cá mập và cá to này thường là loại đạn 7 xu và khi bắn thành công bạn sẽ được thưởng 100 đến 200 theo loại cá mà bạn bắn trúng và nhiều phần thưởng khác nữa.

Bắn nàng tiên cá

Huong dan cach choi game ban ca an xuu hay nhat - Hinh 3

Khi bạn đã có tiền thưởng cao và bắn được một lượng tiền nhất định khi đó súng của bạn sẽ được thay đổi ngay lập tức và khi nàng tiên cá xuất hiện bạn tập trung bắn khi bắn trúng được nàng tiên cá bạn sẽ được mở kho báu trong 9 kho báu bất kỳ sẽ được xáo trộn khi đó bạn sẽ được thưởng từ 200 đến 600 xu giá trị của phần thưởng này rất cao.

Qua mỗi vòng bạn sẽ được nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng giá trị giúp bạn tăng cường khả năng trang bị đạn cho súng của mình. Đặc biệt bạn sẽ nhận được khuyến mãi đạn cho mình lên đến 50% vì thế bạn hãy cố gắng tận dụng nó sẽ. Một điểm đặc biệt khác là cuối màn sẽ có hàng cá dàn hàng xuất hiện và bạn hãy cố gắng tập trung bắn trúng để có thể dành được nhiều xu nhé.

Kết luận khi tham gia bắn cá ăn xu

Trên đây là cách hướng dẫn game bắn cá ăn xu giúp các bạn có thể dành được nhiều phần thưởng mà có thể tiết kiệm được xu không uổng phí đạn khi chơi.

(CADOVN88.COM – NHÀ CÁI VN88)

Viết một bình luận