Không muốn thua phỏm nên nhớ những điều gì?

Khi chơi một trò chơi nào đó, bạn cũng cần phải có cho mình những lưu ý để không phải nhận những thất bại. Nếu bạn đang phải những thất bại mà không rõ nguyên nhân thì hãy để cho tôi chỉ ra những điểm bạn hay mắc phải nhé!

Khong muon thua phom nen nho nhung dieu gi?

Không quan sát trận đấu

Bất cứ khi tham gia một trò chơi nào đó cũng cần phải có sự quan sát kĩ càng trước khi đưa ra một quyết định. Đó không chỉ là quan sát điểm mạnh yếu của đối thủ, những lá bài đánh ra mà còn là thời điểm bạn chọn quân bài đánh ra cho đối thủ của mình. 

Quan sát kĩ càng giúp bạn có cái nhìn tổng quan, đánh giá thế trận cuộc đấu và những nguy hiểm phải đối mặt khi tung ra lá bài này. Đánh Phỏm là trò chơi đòi hỏi sự chắc chắn và trí thông minh của người chơi nên bạn cần phải cân nhắc và xem xét kĩ càng. 

Không quan sát kĩ càng sẽ phải trả một cái giá rất đắt, đặc biệt khi giáp mặt với những tay chơi lão làng  trong nghề. Đừng quá “ngây thơ” và thiếu quan sát mà đánh mất đi thời cơ và cơ hội giành được thắng lợi của mình.

Không nên đánh dồn dập 

Đánh ép, đánh dồn dập cũng là cách đánh mà bạn nên áp dụng để có thể dồn ép đối thủ và giành được những thắng lợi. Đánh Phỏm là trò chơi đầy sự tính toán và mưu mô nên cần cẩn trọng khi thực hiện cách đánh này. 

Thực hiện chiến thuật này sẽ đem lại hiệu quả lớn tuy nhiên nó không đúng với mọi ván đấu của mình, đặc biệt khi so tài với các cao thủ. Để làm được điều này phải trang bị kĩ năng, sự quan sát kĩ càng rồi mới thực hiện kiểu đánh đầy táo bạo này. 

Mọi sai lầm đều phải trả giá rất lớn, không được quá tự tin để khiến mình phải nhận đòn hồi mã thương. Đối thủ của bạn cũng có thể là những tay chơi lão luyện trong nghề nên bạn cần phải cân đối mọi thứ trong quyết định của bạn. 

Không hiểu luật chơi game 

Không hiểu rõ luật chơi khi tham chiến một trò chơi nào đó là bất lợi của bạn. Chính vì vậy, trước khi tham gia Phỏm bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã hiểu rõ luật chơi, những điều có thể xảy ra trong một ván đấu để tránh nhận phải những thất bại cay đắng đầy đáng tiếc. 

Đánh Phỏm việc mất đi cây chốt là điều rất đáng tiếc, chẳng khác nào dâng chiến thắng lên cho các đối thủ của mình. Bạn cần phải chắc chắn và suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra cây chốt của mình, điều này vừa giúp bạn nâng cao khả năng giành chiến thắng vừa khiến đối thủ không có cơ hội phản đòn. 

Đôi khi gặp phải cầu đen khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngột ngạt thì bạn có thể chọn cách đổi cầu đổi cánh. Bên cạnh sở hữu cho mình những kĩ năng thượng thừa thì việc có may mắn song hành cũng giúp bạn nâng cao khả năng thắng lợi của mình. 

Hay đôi khi hãy mạnh dạn chọn cách cắt Phỏm để đánh chắc tiến chắc, không cho người khác có cơ hội ăn những lá bài mình đang có. Đây là cách đánh rất hay và đang được rất nhiều người chơi áp dụng, đặc biệt có thể nhìn thấy từ những người gạo cội. 

Để giành chiến thắng khi chơi Phỏm thì bên cạnh việc áp dụng những mẹo nhỏ  vào cuộc thực chiến thì bạn cần phải tránh những lỗi dễ mắc phải. Hiểu mình hiểu ta là cách giúp bạn giành thắng lợi về tay của mình. Hãy vận dụng nó vào trong cuộc chơi một cách khéo léo nhé!

Viết một bình luận