Kinh nghiệm hay cho game cờ tỷ phú mà bạn cần biết

Dựa trên trò chơi cờ tỷ phú truyền thống, tựa game Cờ tỷ phú dù không mới những vẫn khiến cộng đồng game thủ mê như điếu đổ. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm là “Để trở thành Winner của  game cờ tỷ phú, người chơi muốn thắng phải dựa vào điều gì?”

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm xương máu của các tiền bối đức cao vọng trọng trên bảng vàng đề danh người thắng của game Cờ tỷ phú huyền thoại nhé.

Kinh nghiem hay cho game co ty phu ma ban can biet

Những bộ xúc xắc trong game Cờ tỷ phú

Trong game Cờ tỷ phú có đến 5 bộ xúc xắc để bạn lựa chọn sử dụng. Và muốn chiến thắng các đối thủ của mình, có nghĩa bạn phải chọn dùng loại xúc xắc phù hợp nhất với tình trạng của cuộc cờ. Đừng dại mà cho rằng dùng đại rồi vận may sẽ đến, trong Cờ tỷ phú, mọi đường đi nước bước đều phải tiêu tốn tế bào não đấy ạ.

Mỗi bộ xúc xắc trong game lại có một đặc tính riêng. Nếu bạn biết cách vận dụng thì đây sẽ là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn vượt lên trên mọi đối thủ để về đích mộtc ách nhanh chóng nhất

Xúc xắc Thường – Là loại xúc xắc thường cho kết quả ngẫu nhiên từ 1 – 6. Kết quả bạn muốn đôi khi sẽ không xảy ra khi dùng loại xúc xắc này đâu, chúng ngẫu nhiên mà.

Xúc xắc Tiểu Bảo. Tiểu bảo có cách gieo giống xúc xắc thường, nhưng bên cạnh đó loại xúc xắc này còn mang đến kết quả đặc biệt khi gieo. Đó là kết quả từ 1 – 6.

Xúc xắc Đại bảo. Trái ngược với người anh em Tiểu Bảo, Đại Bảo là loại xúc xắc cho kết quả nằm trong khoảng từ 7 – 12. Đúng nghĩa “đại” của nó.

Xúc xắc Lẻ: Cùng khả năng của loại xúc xắc Thường nhưng nếu bạn chọn cách đổ đặc biệt thì xúc xắc Lẻ sẽ trả cho bạn kết quả lẻ như 3 -5 -7 – 11. Điều này sẽ mang lại thuận lợi cho người chơi trong việc tránh đi: các ô của đối thủ, các ô không cần thiết, hoặc là xây nhà theo ý người chơi.

Xúc xắc Chẵn: Tương tự như xúc xắc Lẻ nhưng kết quả mà loại xúc xắc này mang lại cho bạn khi đổ theo phương pháp đặc biệt chính là số chẵn như 2 – 4 – 6 – 8 -10 – 12.

Kinh nghiem hay cho game co ty phu ma ban can biet - Hinh 2

Sử dụng lệnh bài nhanh và chuẩn

Một trong những kinh nghiệm vượt lên mọi đối thủ chính là dùng lệch bài phù hợp. Trong game cờ tỷ phú sẽ có những lệnh bài hỗ trợ kỹ năng phù hợp với từng nhân vật khác nhau.

Bên cạn đó những gói Thưởng và Đặc biệt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn trong cuộc đua trở thành tỷ phú. Trong đó gói Thưởng là gói mà bạn sẽ nhận được 5 lệnh bài ngẫu nhiền. Gói Đặc biệt là gói mà bạn sẽ có thể nhận được lệnh bài cao cấp.

Và rõ ràng là chúng ta có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai gói này rồi đấy, gói Thưởng có vẻ trôi theo dòng vận may trong khi gói Đặc biệt lại có phần chủ động hơn.

Đất, có bao nhiêu mua bấy nhiêu

Đừng bao giờ chê đất nhiều. Hãy mua nhiều hết mức có thể. Có đất thì bạn mới có thể thu được nhiều tiền cho thuê. Đây là chiến lược sống còn của một đại địa chủ. Chớ có dại mà để dành tiền rồi ếm đợi mua miếng đất cực “xịn”. Cứ thực hiện chính sách gặp đất là mua thì cơ hội trở thành Winner của bạn sẽ gia tăng hơn so với những người khác.

Xây nhà – xây nhà và xây nhà

Nếu có đủ đất xây nhà (3 khu đất cùng màu). Hãy nhanh chóng tích cóp dành dụm tiền xây nhà luôn và ngay trên một trong 3 hoặc cả 3 khu đất đó thì càng tốt. Nhờ đó mà giá trị tiền thuế mà bạn thu được sẽ gia tăng đấy. Đồng thời bạn còn có thể ngăn chặn đối thủ xây nhà bằng cách không vội lên cấp thành khách sạn.

Hi vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi bật mí ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong cuộc cạnh tranh quyết liệt trở thành đại tỷ phú của game Cờ tỷ phú đình đám thế giới.

(CADOVN88.COM – NHÀ CÁI VN88)

Viết một bình luận