Mẹo chơi dễ thắng với game Tiến Lên Miền Nam

Tiến lên Miền Nam là một trò chơi dân gian phổ biến, nhắc đến tuổi đời của nó thì chắc có lẽ đã khá lâu rồi bắt nguồn từ một trò Pocker ở Phương Tây. Chơi Tiến Lên từ lâu đã trở thành một cách giải trí giữa mọi người vào dịp họp mặt hay rảnh rồi cũng chơi, phải nói là bất cứ khi nào “đủ tay” thì một bàn Tiến Lên được gầy dựng.

Mẹo hay chiến thắng khi tham gia: TLMN ăn tiền thật VN88

Meo choi de thang voi game Tien Len Mien Nam

Game Tiến Lên miền Nam có gì đặc biệt?

Ngày nay, phiên bản Mobile của game này với đã xuất hiện khá lâu và được rất nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên, khi chơi game Tiến lên miền nam, bạn thường hay gặp phải tình trạng thua liên tiếp hay ghi được điểm số thấp, điều này có lẽ là do kỹ thuật chơi bài của bạn còn chưa cao, hãy cùng tôi điểm qua vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi game đấy!

Hiểu luật chơi game Tiến lên Miền Nam

Đầu tiên là hiểu luật chơi, điều này không hề thừa thải, nếu chơi game mà bạn không biết luật thì bạn coi như đã nằm trên ranh giới của sự thất bại rồi. Thực tế, Tiến lên có rất nhiều những luật chơi mà mọi người hay nôm na gọi là “luật  Rừng”, tức có nghĩa mỗi vùng miền, khu vực có vài điểm nhỏ khác biệt nhau do người chơi tự quy định hoặc thống nhất với nhau.

Cho nên đừng vội đem tất cả các luật chơi mà bạn thường hay chơi áp dụng vào gamek, điều này đôi khi sẽ không chính xác. Thay vào đó, bạn nên dành chút ít thời gian ra để đọc hướng dẫn và chơi tốt theo luật game quy định. Điều này sẽ khiến bạn không bị bối rối và trừ điểm oan uổng.

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

Những mẹo để giành chiến thắng khi chơi 

Nhớ bài đối thủ

Đây là điều mà các tay cao thủ thường hay sử dụng. Khi đối thủ đánh, bạn nên cố ghi nhớ xem họ đã ra quân gì. Điều này khiến bạn tự tin hơn khi đánh một quân bài nào đó, chẳng hạn khi các đối thủ đã ra hết bài từ quân 2 đến quân Ách. Điều đó có nghĩa không có thể có Tứ quý trong ván bài và bạn cứ sẽ không bị Chụp Tứ quý khi đánh quân 2.

Một trường hợp khác nữa, nhớ bài đối thủ giúp bạn phán đoán được đối thủ đang nắm thể loại bài nào. Chẳng hạn, đối thủ có thể có nhiều đôi khi mà Sảnh đánh ra không được ăn. Tuy vậy, việc nhớ bài này không hề đơn giản vì  phải còn phụ thuộc vào khả năng của mỗi người nữa,ván bài Tiến lên Miền Nam thường diễn ra rất nhanh nên bạn có thể sẽ khó để nhớ hết toàn bộ. Nhưng có thể bạn chỉ cần nhớ một vài trường hợp trên thôi, cũng đủ chiếm ưu thế cho mình.

Meo choi de thang voi game Tien Len Mien Nam - Hinh 2

Kiên nhẫn chơi bài

Khi bài bạn có nhiều quân bất lợi chẳng hạn như nhiều rác nhỏ, bạn cần nhẫn nhịn để đánh hết chúng, nếu bạn có tấn công theo đối thủ điều này sẽ làm bài của bạn nhỏ, xác suất tới thấp, thậm chí không có cơ hội thắng. Bạn nên nằm chờ thời ở những bước đầu, khi đến thời điểm thích hợp thì hãy bung sức hết mình.

Không được để bài bị Thối khi chơi game

Đây là điểm cần lưu ý cho các bạn, nhiều bạn nằm chờ nhẫn nhịn mà quên lưu ý đối phương đang tiến tới thắng ván bài. Điều này sẽ làm bạn bị Thối bài, không đánh được nữa mà còn phải chịu phạt.

Không để đối phương thắng quá dễ dàng

Nếu bạn biết bài đối thủ lớn, thay vì nằm co ro chờ đợi, bạn cũng nên đua theo họ vài nước đánh. Điều này có thể làm cho bài của họ bị yếu đi nếu các tay khác cũng đánh theo như bạn, đối thủ sẽ rụt rè và e ngại, bạn sẽ nắm thêm cơ hội chiến thắng.

Dẫn dụ thông minh

Khi bạn cầm trên tay Tứ quý hai Ba giao thông, việc bạn cần làm là Chụp một ai đó để dành điểm. Bạn cần đưa ra những quân bài trung bình để chiêu dụ đối thủ, việc đánh ra quân lớn quá có thể sẽ khiến người khác nghi ngờ và không dám đánh, khi đó bạn sẽ bị Úng.

Tự tin chiến thắng

Yếu tố cần thiết để bạn làm bất cứ việc gì. Việc đánh một quân mạo hiểm mà thiếu quyết đoán có thể sẽ đánh mất cơ hội giành chiến thắng của bạn

Trên đây là vài thủ thuật nhỏ hy vọng bạn đã tiến bộ hơn khi chơi Tiến Lên Miền Nam, chúc bạn chơi game vn88 vui vẻ!

Tham khảo: https://cadovn88.com/game-danh-bai-doi-thuong-vn88/

(CADOVN88.COM – NHÀ CÁI VN88)

Viết một bình luận