Nhận 88.000 VNĐ miễn phí khi xác nhận tài khoản thành công – An toàn

Sau khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản, Ngoài việc nhận một số khuyến mãi nổi bật tại vn88, Bạn vẫn còn cơ hội để nhận thêm 88.000 VNĐ miễn phí nữa khi xác nhận tài khoản thành công.

Nhan 88.000 VND mien phi khi xac nhan tai khoan thanh cong - An toan

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

 1. Chương trình khuyến mãi bắt đầutừ 00:00:00 ngày 25/04/2019 đến 23:59:59 ngày 31/05/2020 (GMT+8), dành cho các thành viên tại VN88.
 2. Thành viên cần có giao dịch rút tiền thành công ít nhất  300 VND (300.000 VNĐ)  sau khi hoàn thành xác nhận 4 thông tin như sau:

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

THÔNG TINHÌNH THỨCTRẠNG THÁITHƯỞNG
Hồ Sơ Cá NhânBổ sung thông tin đầy đủ và chính xácThành công88 VND
Chi Tiết Ngân HàngĐiền đầy đủ và chính xácThành công
Số Điện Thoại Đăng KýXác nhận qua mãThành công
Địa Chỉ Email Đăng KýXác nhận qua mãThành công

Đây là khuyến mãi nhằm mục đích khuyến khích thành viên xác minh tài khoản để bảo mật thông tin. VN88 rất chú trọng đến vấn đề bảo mật dành cho thành viên. Việc tài khoản an toàn sẽ giúp cho thành viên yên tâm tham gia đặt cược và thư giãn tại VN88. Không còn lý do để từ chối tham gia một khuyến mãi tốt như thế , bảo mật tài khoản mà còn được thưởng tiền miễn phí. Tìm hiểu và tham gia khuyến mãi ngay nào !

**Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản và nhận thưởng duy nhất 1 lần.**

 1. Sau khi hoàn thành tiền thưởng 88 VNDsẽ tự động cập nhật vào tài khoản chính của Thành Viên.
 2. Tiền thưởng cần phải trải qua 01 vòng cược trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 3. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng chung với các khuyến mãi hiện có tại VN88.
 4. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của VN88 được áp dụng.

Xac thuc tai khoan VN88

Quy định chung VN88

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khỏan tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

Viết một bình luận