Những chiến thuật hữu dụng cho các tay súng Free Fire

Là một trong những đấu trường sinh tồn nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay, Free Fire chắc chắn là một sân chơi hiệu quả cho những người mê game bắn súng. Nếu đã là một tay súng tại sân chơi này, hãy trang bị thêm các chiến thuật để có thể sinh tồn tại đây nhé.

Nhung chien thuat huu dung cho cac tay sung Free Fire

 

Hạn chế dùng xe

Người chơi Free Fire nếu sử dụng xe sẽ đối mặt với một vấn đề đó là thường phát ra tiếng ồn, và điều này có thể khiến bạn bị phát hiện. Người chơi nên cố gắng hạn chế dùng xe, trừ các trường hợp thật sự cần thiết. Nếu bạn phải dùng xe thì hãy lưu ý tìm một vị trí an toàn khác sau khi dừng xe.

Không vội vã bung dù

Người chơi có thể sẽ tiếp đất chậm hơn nếu bung dù sớm, việc chậm chân so với đối thủ có thể khiến bạn không có vũ khí trong tay và bị hạ gục nhanh chóng. Hãy căn thời gian đủ phù hợp, đừng bung dù sớm.

Không nên chạy

Việc chạy có thể khiến bạn dễ dàng bị phát hiện do phát ra tiếng động, nhất là ở những vòng bo cuối, với khoảng cách gần nhau, bạn có thể sẽ càng deexbij phát hiện. Do đó, hãy cố gắng di chuyển nhẹ nhàng, thậm chí bạn có thể bò, tìm những bụi cây, tảng đá để ẩn nấp khi di chuyển, cố gắng để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân.

Tránh các thành phố lớn

Các thành phố lớn có thể là một nơi hữu ích để bạn tìm kiếm vũ khí, nguyên liệu, nhưng lại cũng là nơi bạn có thể bị bắn gục nhanh nhất bị mật độ đông đúc tại đây. Tránh các thành phố lớn sẽ là một cách an toàn để bạn sinh tồn tại Free Fire.

Giáp quan trọng nhất

Ngườ chơi nên cố gắng tìm giáp khi xuống mặt đất, thay vì tìm ngay vũ khí. Bạn có thể tìm thấy vũ khí nhưng không có giáp thì bạn có thể chết nhanh chóng hơn. Hãy nhớ rằng giáp là thứ quan trọng mà bạn cần tìm đầu tiên.

Không nên tham lam

Thùng thính có sức hút rất lớn, nhưng đôi khi sau nó lại là một cái bẫy lớn hơn rất nhiều. Hãy quan sát cẩn thận trước khi tiến đến hành động với thùng thính mà bạn nhìn thấy.

Quan sát mini map

Mini map có thể giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của người chơi khác bằng 1 mũi tên nhỏ trên bản đồ, bạn chỉ cần quan sát hướng chỉ của mũi tên để xác định vị trí kẻ địch, qua đó mai phục để đánh bại họ. 

Hạn chế đối đầu

Với Free Fire, quan trọng nhất là mạng sống của bạn, do đó hãy cố gắng hạn chế việc đối đầu, nhất là khi bạn không có quá nhiều tài nguyên, vũ khí. Bạn có thể tìm kiếm những nơi như Doanh trại, Sân bay, Cảng biển, Nhà máy điện, … tránh việc phải bon chen nơi đông người. Người chơi nên ẩn nấp khi thấy có người đi qua, hạn chế gây chiến trước, tận dụng một số trường hợp để hưởng lợi.

 Mai phục ở vị trí đắc địa

Bạn chọn được 1 vị trí đắc địa, bạn đã trên cơ rất nhiều người. Những vị trí đắc địa sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau mà có thể là: tháp, chòi canh, đồi, núi, …. Bên cạnh đó, một vị trí cũng khá hiệu quả đó là mai phục quanh thùng thính. Khi mọi người lao đến giành vật phẩm từ thùng thính, bạn sẽ có cơ hội để bắn gục đối thủ.

Trên đây là các chiến thuật hiệu quả cho người chơi Free Fire, không kể mới chơi hay đã là người cũ. Hi vọng chúng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tận hưởng Free Fire.

Viết một bình luận