Những điều nên và không nên làm khi chơi Poker

Đối với những người chưa biết nhiều về Poker , có rất nhiều điều nên làm và không nên làm trong trò chơi này. Vì vậy, hôm nay, bài viết này sẽ tóm tắt một số các quy tắc poker bất thành văn cho các trò chơi Poker trực tiếp.

Đừng bao giờ Slow Roll khi chơi

Slow roll được coi là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm khi chơi, vì vậy bạn nên tránh nó bằng mọi giá. Đây là khi bạn biết rằng mình đã có ván bài tốt nhất nhưng lại từ chối thể hiện nó kịp thời, tạo ra ảo tưởng cho người chơi khác rằng họ sẽ thắng.

Nếu bạn làm điều đó để ngụy trang phần nắm giữ của mình khi vẫn còn ở giữa ván bài, thì đó không phải là một bước chậm.Nhưng khi hành động chuyển sang ván bài, hoặc bạn đặt tất cả các chip của mình với các hạt, bạn nên để lộ lá bài của mình hơn là khiến đối thủ nghĩ rằng họ đang dẫn trước.

Đây là một vấn đề của sự tôn trọng đơn giản và các nghi thức poker tốt. Vì vậy, thay vì thể hiện cách cư xử tồi và chậm chạp khi bạn có cơ hội, hãy thể hiện sự duyên dáng và hành động như một người chiến thắng.

Nhung dieu nen va khong nen lam khi choi Poker

Đừng trở thành người câu giờ 

Khi các cầu thủ liên tục mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết, ngay cả đối với những quyết định đơn giản là điều mà nhiều người chơi khó chịu. Không nói về những tình huống mà bạn thực sự cần phải suy nghĩ, bạn nên dành nhiều thời gian nếu cần khi bạn ở trong pot lớn hoặc có một quyết định khó khăn, và cân nhắc các lựa chọn khác nhau để tìm ra cách chơi có lợi nhất.

Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi liên tục mất một khoảng thời gian dài để thực hiện mọi động thái. Họ mất một phút để quyết định xem họ muốn nâng hay gấp preflop và sau khi lãng phí thời gian của tất cả mọi người, cuối cùng họ sẽ đánh bại ván bài. Điều đó thật khó chịu, vì vậy đừng làm vậy.

Ngoài ra, một số người chơi có xu hướng lãng phí nhiều thời gian để hành động như thể họ có một quyết định khó khăn sau khi kết thúc khi họ chắc chắn rằng họ sẽ gấp lại. Nếu bạn biết bạn sắp sửa, hãy làm điều đó.

Không cần phải giả vờ rằng bạn đang suy nghĩ về quyết định của mình, chỉ cần trông thông minh hơn hoặc xây dựng hình ảnh của bạn, bởi vì thành thật mà nói, không ai quan tâm.

Trên hết, bạn không nên tham gia vào các hoạt động khác khi đang cầm bài. Đừng lãng phí thời gian bằng cách sử dụng điện thoại, xem TV hoặc trò chuyện với ai đó khi đến lượt bạn hành động. Bạn có thể làm tất cả những điều đó sau khi bỏ bài.

Tất cả những điều này chỉ làm chậm trò chơi và khiến bạn chơi ít ván bài hơn mỗi giờ, điều này chuyển thành lợi nhuận ít hơn.Vì vậy, nó không chỉ thô lỗ mà còn gây tổn hại cho lợi nhuận của bạn vào cuối ngày.Nếu bạn cho rằng ai đó đang mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định, bạn có thể yêu cầu floorman giới hạn thời gian của họ, được gọi là “hẹn giờ”. 

Viết một bình luận