Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Tiến lên

Tiến lên được xem là một loại game online mang tính giải trí cao, bởi cả cách thức và lối chơi đều khá dễ. Tuy nhiên để trở lên chuyên nghiệp hơn trong mỗi ván bài thì người chơi cần phải loại bỏ ngay những sai lầm lớn được nêu ra ở bài viết dưới đây, hãy đọc để biết được sai lầm đó là gì nhé.

Nhung sai lam de mac phai khi choi Tien len

Tự tin quá mức vào bản thân 

Thông thường đối với những loại game online có cách chơi dễ như Tiến lên sẽ làm cho người chơi thấy tự tin hơn và dễ dàng bắt được nhịp độ của các trận đấu. Chính vì điều này mà người chơi có xu thế tự tin quá mức dẫn đến những hậu quả không nên có.

Khi người chơi đã quá tự tin vào bản thân, theo bản năng họ trở nên coi thường các đối thủ của mình. Do đó trước mỗi quyết định của họ thường không được cân nhắc kỹ lưỡng, dẫn đến việc tung các chiến lược một cách tùy ý mà không đề phòng các đòn phản công bất ngờ từ đối phương. Bởi thế, ngay tức khắc họ trở nên yếu thế mà vẫn chưa nắm rõ được chiến thuật của đối phương, như thế trận đấu nhanh chóng hết thúc và số tiền của bạn cũng dần bị cạn kiệt mà thôi.

Bởi thế, cho dù chiến lược của bạn có hay đến đâu, bài của bạn có đẹp đến mức độ nào đi chăng nữa thì cũng không nên hiếu thắng. Điều nên làm lúc này là tìm hiểu thật kỹ các chiến lược của đối phương, thật điềm tĩnh trong mỗi nước đi của mình để chắc đánh chắc thắng bạn nhé.

Không nên quá an toàn cược

Điều này có nghĩa là trong trận đấu mỗi người chơi phải không ngừng bứt phá. Bứt phá để biết được giới hạn của mình đến đâu và xem đối thủ mạnh đến mức độ nào. Từ đó ta sẽ suy nghĩ và tìm ra những thủ thuật của riêng mình.

Trong mỗi ván bài, người chơi cần biết cách phân tích cầu đỏ – đen trong mỗi ván. Khi cầu đen xuất hiện thì nên hạ mức cược hoặc sớm dừng lại để bảo đảm an toàn cho mình. Nhưng khi cầu đỏ đã xuất hiện, người chơi cần phải có sự liều lĩnh, được ăn cả ngã về không. Không nên quá gò bó theo khuôn mẫu đã được ấn định. Đứng trước mỗi cơ hội cần phải nắm thật chắc để chiếm được nhiều ưu thế hơn.

Việc nhìn nhận và tìm ra điểm yếu của bản thân cũng như lỗ hổng của đối phương sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lên ý tưởng cho chiến thuật của riêng mình. Khi đã vượt ra khỏi ranh giới an toàn của bạn thân tức là bạn đã trang bị được thêm nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng chiến đấu rồi. 

Không có chiến thuật riêng

Sai lầm tiếp theo mà nhiều người mắc phải là không xây dựng cho bản thân một cách đi riêng mà cứ theo lối mòn đã được vạch sẵn. Trên một con đường giống nhau, cùng một thể lực và điều kiện ngang nhau, chỉ có chiến thuật mới giúp kẻ thắng người thua. 

Trong mọi lối chơi, người chơi phải luôn cố gắng để tìm cho mình một chiến thuật. Thật khó đối với những người mới chơi, nhưng không khó đối với những người chăm chỉ. Hãy tham gia nhiều trận đấu, mỗi trận đấu sẽ là một lần giúp bạn trải nghiệm và như thế bạn sẽ sớm tìm ra được chiến thuật cho riêng mình mà thôi. 

Trên đây là một số sai lầm không phải ai cũng biết, vì thế hãy đọc và tránh để có những cơ hội trở thành người thắng cuộc nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ.

Viết một bình luận