Những tình huống cực vui khi chơi game Tiến Lên Miền Nam

Đối với một trò chơi vừa mang tính kỹ thuật, vừa may mắn thì việc đối mặt với các tình huống oái ăm thì chắc chắn không ai mà không mắc phải. Các trường hợp đó khiến ta đôi khi tức điên vì đáng ra là thắng rồi nhưng số phận lại không cho phép. Cùng điểm lại vài tính huống khó đỡ khi chơi Tiến Lên Miền Nam nhé

Heo ra đi liên tục – Heo chết ngay trên tay mình

Nhung tinh huong cuc vui khi choi game Tien Len Mien Nam

Một số trường hợp, người chơi đánh liều để chiến thắng, với trường hợp này, nếu có Heo mà không ăn sẽ dẫn đến ba nhà bị thua trắng, hơn hết bạn còn có thế bị đền vì có bài mà không ăn được. Như vậy bạn đành phải cắn răng đánh ra, trường hợp này làm cho Trâu lành thành què, bài bạn thường bị yếu đi rất nhiều so với ban đầu.

Ngoài ra, khi bài sở hữu nhiều quân Heo nhưng kèm theo đó là bài rác nhiều, các loại bài khác nhỏ, khó ăn người chơi đành phải ngậm ngùi chờ đợi thời cơ, có khi xui xẻo, Heo chết ngay trên tay mình.

Các lớn nuốt cá bé trong game Tiến lên miền nam

Nếu bạn đang rất vui mừng khi nắm trong tay tứ quý và tìm cơ hội  ăn chặt heo, thì lại bất ngờ bị dập ngược với tứ quỷ của đối thủ lớn hơn. Trường hợp này hiếm gặp nhưng không phải không có, đối thủ chắc chắn được phe hả dạ với màn đảo chính này.

Thứ ai nữa, là khi bạn đang cầm quân bài chuẩn bị tới, thì bất ngờ bị nhà trước đó ăn lớn hơn, nhất là một, hai đơn vị khiến ta không thể nào ngồi yên. Lúc này chỉ còn cách an phận thủ thường, chờ tình thế khác hoặc xé bài để tăng khả năng thắng

Mạnh những 2 – 3 quân bài mà đối thủ không có

Nếu cầm trong tay 2-3 quân heo chủ lực khi chơi game Tiến lên miền nam (tienlenmiennam), điều này chắc chắn rằng tạo cho bạn sức mạnh lớn với những đối thủ còn lại. Những sẽ ra sao nếu những người khác lại không có một con rác nào. Điều này khiến cho heo của bạn trở nên thật vô dụng vì không thể ăn được bất cứ quân nào. Đáng buồn hơn, khi bạn chỉ còn duy nhất quân heo trên tay mà đối thủ lại chẳng còn cọi, thì lúc này mọi thứ hóa không và bạn chỉ còn biết cắn răng chịu đựng.

Nhung tinh huong cuc vui khi choi game Tien Len Mien Nam - Hinh 2

Tham khảo: https://cadovn88.com/meo-choi-de-thang-voi-game-tien-len-mien-nam/

Tới đè trong khi chơi game Tiến lên miền nam

Nếu bạn đã từng bị đánh đè trước đó mà không tới được, thì việc tới đè cũng xảy ra tương tự. Đôi khi người chơi cầm quân bài hết sức nhỏ như 3 cơ hoặc 4 nhưng nếu các tay đánh khác không chú ý đến bài bạn, họ có thể sẽ đánh một cách thản nhiên vì nghĩ bạn chưa tới được, do vậy 3 chuồng thắng 3 bích để tới là một trường hợp hy hữu.

Sở hữu nhiều ba đầu bằng – Thật là đau lòng

Điểm này cũng làm nhiều người chơi tức người vì chỉ còn một quân nữa thôi là hội tụ đủ tứ quý rồi. Ngoài ra có người còn sở hữu 2-3 đầu bằng trên một tay bài mới đau ấy chứ.

Bài lủng – Mất ăn trắng khóc không ra nước mắt

Đột nhiên bản bắt bài lên và thấy đó là một cái sảnh dài liên tiếp, kỳ vọng của ta là một sảnh liền 3- ách nhưng lại vô tình bị thủng hết một vị trí. Gặp tình huống này có thể nói là khóc không ra nước mắt đấy. Từ cơ hội tới trắng trở thành một tay bài hết sức khủng khiếp.

Vài tính huống trên hết sức phổ biến khi chơi bài Tiến Lên Miền Nam, trên thực tế có nhiều trường hợp khiến người chơi hết sức buồn và thất vọng, nhưng đôi khi một vài tình huống lại khiến bạn có một tràng cười thoải mái, nhất là khi đối phương rơi vào những tính huống nhọ như thế này. Các sự việc oái oăm này vô tình cũng làm cho ván bài bớt căng thẳng hơn mà lại trở nên im dịu, đầy tính thư giãn, dù không mong đợi nhưng nó thực sự có ý nghĩa nhất định đúng không nào? Còn bạn, bạn đã gặp phải những tình huống khó đỡ nào khi chơi Tiến Lên Miền Nam, hãy cùng chia sẻ nhé.

(CADOVN88.COM – NHÀ CÁI VN88)

Viết một bình luận