Những vị trí trong Mobile Legends Bang Bang người chơi cần biết

Nếu muốn chơi tốt Mobile Legends Bang Bang thì bạn cần phải biết được những vị trí tướng xuất hiện trong trò chơi. Bài viết dưới đây giúp bạn có thêm thông tin cụ thể để có được những ván chơi Mobile Legends Bang Bang thuận lợi nhất nhé!

Mobile Legends Bang Bang là gì?

Mobile Legends Bang Bang là một game thi đấu đối kháng với rất nhiều điều thú vị. Tại Việt Nam trò chơi này cũng có một lượng người chơi đông đảo.

Đồ họa trong Mobile Legends Bang Bang có thể xem là một điểm cộng quan trọng mang đến thành công cho tựa game MOBA này. Trò chơi có một nền tảng đồ họa vô cùng tươi sáng và với những gam màu đẹp mắt thu hút người chơi.

Mobile Legends: Bang Bang là một trong 6 tựa game Thể thao điện tử đầu tiên có mặt tại SEA Games 2019 (diễn ra ở Philippines). Đây là lần đầu tiên Esports xuất hiện tại sự kiện thể thao khu vực thuộc Ủy ban Olympic quốc tế như một môn thể thao giành huy chương.

Các ván đấu trên Mobile Legends Bang Bang thực sự diễn ra rất ngắn với thời lượng chỉ 10 – 12 phút cho mỗi trận. Trong bối cảnh những tựa game MOBA khác thường mất trung bình từ 30 – 45 phút cho mỗi ván thi đấu thì những tựa game trên di động dường như được đông đảo những bạn trẻ lựa chọn hơn khi không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều quỹ thời gian vào một mục đích giải trí duy nhất.

Nhung vi tri trong Mobile Legends Bang Bang nguoi choi can biet

Xạ Thủ (Marksman – MM)

Là những vị tướng có lượng máu thấp nhưng lượng sát thương cực cao, đặc biệt là giai đoạn cuối trận đấu.  Do đó nếu bạn là người yêu thích lối chơi Xạ Thủ, bạn phải biết giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch. Tránh để việc mình bị đối thủ bám sát, khi ấy bạn sẽ có thể vừa gây ra sát thương lên đối thủ và vừa có khả năng trốn thoát một cách tốt nhất.

Pháp Sư (Mage)

Đây là những vị tướng gây ra sát thương bằng phép thuật. Sát thương của các Pháp Sư thường gây ra một phạm vi rộng, tầm gây ra sát thương lại xa và có những chiêu thức khống chế tốt. Vì vậy, khi giao tranh vai trò của Pháp Sư rất quan trọng và cần thiết.

Đấu Sĩ (Fighter)

Đấu sĩ có sát thương cao và cả sức chống chịu tương đối ổn định. Ngoài ra, điểm mạnh của Đấu Sĩ là có khả năng ép góc đối thủ khá tốt.

Sát Thủ (Assasin – ASS)

Là những vị tướng có khả năng dồn sát thương và kết liễu các tướng khác có sát thương thấp chỉ trong 1 combo. Các sát thủ thường ưa chuộng lối đánh: bắt lẻ , đột kích , cơ động , đẩy đường đơn và phá nhà lén.

Hỗ Trợ (Support – SP)

Các tướng có vai trò Hỗ Trợ sẽ tận dụng các kỹ năng tạo ra lợi thế cho đồng đội trong giao tranh. Các kỹ năng này có thể giúp hồi máu cho đồng đội hoặc làm chậm, vô hiệu hóa phe đối thủ. Đây là vai trò có khả năng phối hợp với đồng đội tốt nhất.

Đỡ Đòn (TANK)

Đỡ Đòn là những tướng có sát thương thấp nhưng máu & giáp kháng phép cực cao, khả năng khống chế tốt. Đây là vị trí thường mở đầu trong giao tranh, hứng chịu nhiều sát thương. Khi ấy, các vị tướng máu thấp còn lại trong đội sẽ được che chắn để có thể làm tốt vai trò của mình.

Viết một bình luận