Sai lầm cần bỏ khi chơi xí ngầu Sicbo

Nhiều người chơi rất sai khi đi nghiên cứu một trò chơi mà chỉ tìm hiểu luật chơi, cách chơi hay bí quyết chơi của nó thôi mà có một điểm rất quan trọng lại bỏ qua đó chính là tìm ra sai lầm hay mắc phải khi chơi. Khi tìm được sai lầm thì bạn sẽ tìm ra cách khắc phục mà chơi hay hơn.

Phụ thuộc vào sự đỏ đen

Sai lầm lớn nhất của người chơi đó chính là ngồi chơi xí ngầu Sicbo mà cứ cho là nó chỉ là một trò chơi cá cược thì chỉ có thể là đỏ đen và may mắn thôi. Nhưng nếu ai đến chơi cũng nghĩ như thế thì không bao giờ có thể có được chiến thắng đâu. Đỏ đen là có nhưng không phải toàn bộ đều là đỏ đen.

Thế nên phần lớn nếu người chơi không muốn vấp vào sai lầm bình thường này thì hãy chơi một cách chủ động, học cách chơi cách quan sát cùng cách đánh giá trò chơi để chọn ô cược chính xác hơn mà chơi hay hơn, tự tin hơn thay vì ngồi chờ trông may mắn.

Sai lam can bo khi choi xi ngau Sicbo

Nâng tiền không xem luật

Một sai lầm cực kì nhiều người đã và đang mắc phạm rất nhiều nữa đó chính là nâng tiền cược lên mà không xem luật chơi về mức tiền cược tối đa và tối thiểu mà nâng tiền cược lên một cách thiếu tính toán nên khi áp dụng phương pháp nâng tiền bị vô hiệu hóa một cách đáng tiếc.

Vậy để khắc phục được sai lầm này người chơi cần phải nắm được luật chơi chứ không được ù ù cạc cạc mà ngồi chơi, đó chính là vũ khí bạn tự quay ngược lại chính bản thân mình đó.

Nhất là khi bạn áp dụng phương pháp nâng tiền gấp thếp bạn quên không chú ý mức cược tiền tối đa bạn cứ nâng theo ý thích của mình thôi thế nếu thắngt hì không sao nhưng lỡ xui mà cứ thua liên tiếp khoảng 5 ván thôi thì chắc chắn phương pháp bạn dùng bị vô hiệu hóa ngay.

Mà một khi đã bị vô hiệu hóa khi nâng tiền thì làm sao mà tiếp tục theo để gỡ lại số tiền mất từ đầu tới giờ. Thế là chính bạn làm hoảng kế hoạch chơi của chính mình chứ không phải là một ai khác.

Ngồi chơi không có mục đích

Sai lầm tiếp theo là ngồi chơi hay đi chơi mà không có mục đích gì, mục đích dù là kiếm tiền hay chơi giải trí thì nó cũng đều có một ước muốn chung là chiến thắng cùng sự chinh phục trò chơi đúng không? Vậy nên chơi là phải có mục đích.

Mà mục đích đã có thì nó sẽ có một định hướng chơi rõ ràng. Nếu mục đích là giải trí thì định hướng là chơi để vui nên dù thắng hay thua cũng là vui vẻ không phải đặt nặng tâm lí là phải chơi để kiếm tiền hay chơi để có được thứ nọ hay thứ kia..

Còn nếu chơi để kiếm tiền mà khẳng định luôn tới 99% mọi người tìm đến xí ngầu Sicbo đều muốn mục đích này. Vậy nên đây là mục đích chính, mà nếu đã là mục đích chính thì bạn sẽ định hướng cho mình số tiền mình muốn thắng hay số tiền thua cho phép và thời gian chơi trong bao lâu là đủ để chơi đúng mục tiêu hơn.

Đây là những sai lầm mà nếu không từ bỏ thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể chinh phục được trò chơi mà bạn đang yêu thích chính là xí ngầu Sicbo. Bạn có mắc sai lầm nào trong số này không, nếu có thì hãy điều chỉnh và sửa chữa ngay đi nhé.

Viết một bình luận