Thay đổi cách tiếp cận với Poker online

Nhiều người chơi poker trực tuyến đã học trò chơi này từ việc mở bàn bài, các bài viết ngắn về những việc phải làm sau khi chơi bài,… Tuy nhiên, việc tiếp thu kiến ​​thức ban đầu trong poker trực tuyến có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều người chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng suy nghĩ về cách bạn có thể giải quyết những vấn đề sâu sắc nhất về poker trực tuyến của bạn tại https://bet88bet.com khi bạn mới bắt đầu với tư cách là một người chơi poker.

Thay doi cach tiep can voi Poker online

Phân tích từng phần trong Poker online

Nhiều người chơi poker trực tuyến dành nhiều thời gian để phân tích lịch sử trò chơi của họ. Thật vậy, đây là một trong những cách mà bạn có thể đưa trò chơi của riêng mình lên một tầm cao mới, đồng thời nghiên cứu xu hướng của lĩnh vực mà bạn đang liên tục chiến đấu.

Làm thế nào để một người chơi poker trực tuyến điển hình tiếp cận nhiệm vụ này? Trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ chuyển thành phân tích theo hướng kết quả, khi bạn đã coi tất cả các hành động của mình là không chính xác ban đầu, vì phân phối bị mất, có nghĩa là, theo một số logic của riêng nó, phải có lỗi trong nó.

Nhìn nhận và đánh giá cẩn thận lịch sử 

Những người chơi mắc sai lầm cơ bản trong cách chơi của mình cần phải sử dụng nhiều hơn đến việc phân tích một phần lịch sử trò chơi. Giả sử có một giả thuyết rằng bạn không hoàn toàn nhất quán với chiến lược chơi bài ban đầu của mình, tức là bạn chơi quá hẹp hoặc ngược lại, phạm vi quá rộng so với các vị trí mà bạn không nên làm.

Trong trường hợp này, bạn nên xem qua toàn bộ lịch sử trò chơi cuối cùng để biết chủ đề bạn đã mở vị trí nào và vì lý do gì. Tranh luận với bản thân, chứng minh các quan điểm khác nhau, nhưng hãy dừng lại sau khi bạn đã làm như vậy. Đừng tìm kiếm những con phố xa hơn nếu nhiệm vụ của bạn là đối phó với preflop. Các hành động khác không quan trọng, vì điều quan trọng là bạn phải hiểu chính xác thời điểm với preflop. 

Phân tích vấn đề thứ cấp khi chơi Poker

Phần mềm poker trực tuyến rất tiện lợi, nó cho phép bạn để lại ghi chú khi xem bài hoặc chỉ cần đặt một số thẻ trên tay. Hãy tận dụng những cơ hội nà. Khi xem đầy đủ các ván bài, hãy để lại ghi chú cho các ván bài, suy nghĩ của bạn, các giải pháp khả thi, tính toán và mọi thứ khác, sau đó đánh dấu sự phân bố bằng một thẻ cụ thể.

Bạn có thể so sánh phân tích “mới” của mình với phân tích “cũ”. Điều này sẽ cho phép bạn thấy rõ hơn cách suy nghĩ của bạn trông như thế nào. Tất nhiên, điều này sẽ không cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về suy nghĩ của bạn tại thời điểm trò chơi, nhưng ít nhất nó sẽ cho phép bạn tìm thấy những gương mặt ở một cấp độ mới, trong tư duy phân tích sau thực tế.

Để có được kiến ​​thức và kỹ năng sơ cấp là một tình huống khó khăn do có rất nhiều thông tin và không có đủ cách để cấu trúc thông tin đó. Đừng cố gắng nắm bắt những kiến ​​thức không tương ứng với trình độ thực của bạn ở giai đoạn đầu học. Học một điều gì đó mới không phải là điều dễ dàng, nhưng việc tiếp thu kiến thức khi bạn đã đạt đến một trình độ nhất định sẽ trở thành một vấn đề sâu sắc hơn đối với nhiều người. 

Viết một bình luận