Thưởng 10% hàng ngày khi tham gia đánh đề Việt Nam

Khi tham gia đánh số đề Việt Nam, hiện nay VN88 khuyến mãi 10% tiền thưởng hàng ngày.

Thuong 10% hang ngay khi tham gia danh de Viet Nam - Hinh 1

Tham gia ngay

LINK ĐĂNG KÝ VN88.COM

Điều kiện khuyến mãi

 1. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 17:00:00 (GMT+7) ngày 04/03/2019 đến 23:59:59 (GMT+7) ngày 20/03/2020.
 2. Thành Viên sẽ được tặng ngay lại 10% trên tổng giá trị các vé cược hợp lệ trong ngày. Mức thưởng thấp nhất là 45 VND, tối đa trong ngày lên đến 1000 VND.

          Ví dụ: tổng vé cược hợp lệ trong ngày của bạn là 450 VND
           Tiền thưởng nhận: 450 x 10% = 45 VND

 1. Để đăng ký, thành viên cần nhấp“Nhận ngay” và điền trong phần bình luận “THAM GIA” về chương trình này trong thời gian khuyến mãi diễn ra.

Thuong 10% hang ngay khi tham gia danh de Viet Nam - Hinh 2

Điều khoản khuyến mãi

 1. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng duy nhất cho sản phẩm cá cược Số Đề tại VN88.com
 2. Chương trình áp dụng cho 500 thành viên hợp lệ đăng ký khuyến mãi sớm nhất trong thời gian khuyến mãi diễn ra.
 3. Thời gian tính tổng vé cược sẽ kết thúc hàng ngày vào 16:00 (GM+7)
 4. Vé cược hợp lệ có thể áp dụng cho tất cả các kênh sổ số 3 miền Bắc, Trung, Nam
 5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản chính sau 22:00 hàng ngày (GMT+7)
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi thực hiện giao dịch rút tiền tại VN88.
 7. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng chung với các khuyến mãi hiện có tại VN88.
 8. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào với toàn bộ người chơi hoặc thành viên cụ thể.
 9. Các quy định chung về khuyến mãi của VN88 được áp dụng

Quy định chung KM VN88

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khỏan tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

Viết một bình luận