Tìm hiểu về kèo Half time và Full time trong cá độ

Đặt cược cá độ trở nên phổ biến hơn rất nhiều bên cạnh sự phát triển của công nghệ hiện đại. nếu bạn là một tay chơi mới trong cá độ bóng đá, hãy bắt đầu với những thuật ngữ cá độ đơn giản nhất, cụ thể Full Time hay Half Time cũng như cách để đặt cược kèo cược này hiệu quả nhất.

Tim hieu ve keo Half time va Full time trong ca do

Làm quen với kèo Half Time và Full Time

Với hai thuật ngữ kèo Full Time và Half Time, đây là 2 thuật ngữ trong cá độ bóng đá, được hiểu là kèo dành cho toàn trận đấu hoặc dành cho hiệp 1. Người chơi khi đặt cược kèo Half time, tỷ lệ kèo sẽ không liên quan đến kèo Full time. Trong thời gian đặt cược, nếu trận đấu bất ngờ kết thúc ở hiệp 2 thì kèo hiệp 1 vẫn được tính bình thường. Dĩ nhiên, nếu trận đấu kết thúc trong hiệp 1 thì cả 2 kèo đều không dược tính. Người chơi khi tiến hành soi kèo Half Time có thể dựa trên tỷ lệ kèo Full time và ngược lại.

Thuật ngữ của kèo Haft Time và Full Time

Trước hết, Full Time và Half Time sẽ được kí hiệu trên bảng tỷ lệ kèo là FT và HT. Đây cũng sẽ là kí hiệu dành cho tất cả kèo cược của trận đấu.

Bên cạnh đó cũng sẽ có một số kí hiệu trong bảng tỷ lệ kèo là H, D, A. Trong đó, H là kí hiệu của đội chủ sân, D là kí hiệu cho hòa, và A là kí hiệu cho đội khách.

Dĩ nhiên vẫn có thêm 1 số kí hiệu phụ thuộc vào việc người chơi đặt cược thắng bại của trận đấu.

  • Home – Home (kí hiệu HH): Đặt cược đội chủ nhà thắng ở hiệp 1 và toàn trận đấu.
  • Home – Away(kí hiệu HA): Cược đội chủ nhà thắng hiệp 1 nhưng thua ở toàn trận.
  • Away – Away (kí hiệu AA): Cược đội khách thắng hiệp 1 hoặc giành chiến thắng toàn trận.
  • Draw – Draw (kí hiệu DD): Cược hai đội hòa nhau hiệp 1và bất phân thắng bại trong toàn trận đấu.
  • Home – Draw (kí hiệu HD): Cược đội chủ nhà thắng trong hiệp 1 và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.
  • Away – Home (kí hiệu AH): Đặt cược đội khách thắng trong hiệp 1 và thua trong cả trận đấu.
  • Draw – Away (kí hiệu DA): Đặt cược 2 đội hòa nhau trong hiệp 1 nhưng đội khách giành chiến thắng chung cuộc.

Bí quyết để soi kèo Half Time và Full Time

Tỷ lệ kèo của 2 kèo cược này sẽ không liên quan đến nhau nhưng người chơi có thể dựa vào tỷ lệ kèo này để tiến hành đặt cược.

Với việc đặt cược kèo hiệp 1, người chơi nên tiến hành đặt cược sát giờ thi đấu hoặc sau khi thi đấu khoảng 10 phút. Người chơi khi đó có thể đưa ra đánh giá đầy đủ nhất về từng đội bóng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể đặt cược trong khoảng tới 25-30 sau khi trận đấu bắt đầu, tương tự với kèo Full Time.

Người chơi khi soi kèo Full Time hay Half Time đều cần nguồn tin chính xác và đáng tin cậy nhất. Những trang tin đáng tin cậy như các diễn đàn cá cược, bản tin thể thao,… Sẽ cho bạn những thông tin cập nhật và chính xác. Người chơi cần cập nhật thông tin về phong độ của mỗi đội bóng, vị trí xếp hạng, đội hình ra sân, HLV, chấn thương, thời tiết, sân khách, sân nhà,… Để đưa ra đánh giá cuối cùng

Khi đã có được hiểu biết về 2 thuật ngữ này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu kỹ hơn về cá độ bóng đá. Hãy đặt cược một cách cẩn thận, tâm lí thi đấu luôn ổn định nhé.

(CADOVN88.COM)

Viết một bình luận