Tổng quan về H.O.R.S.E từ Poker mà người chơi cần phải biết

Khi trò chơi Holdem ngày càng trở nên khó khăn hơn trong những năm qua, nhiều người chơi poker đã chuyển sang các biến thể khác của poker để tìm kiếm cả những trò chơi nhẹ nhàng hơn và một thử thách mới.

Nằm trong số những chuyên gia poker hàng đầu, poker HORSE được coi là bài kiểm tra thực sự về sự nhạy bén của một người chơi. Người chiến thắng trong chức vô địch HORSE trị giá 50.000 đô la đầu tiên, Chip Reese (người mà chiếc cúp hiện đã được đặt tên), đã thể hiện chính xác điều đó.

Tong quan ve H.O.R.S.E tu Poker ma nguoi choi can phai biet

Cách chơi H.O.R.S.E trong poker ra sao?

Nếu bạn yêu thích các trò chơi không phải Hold’em, bạn sẽ thích Horse. Tên trò chơi là một từ viết tắt có chứa năm biến thể poker khác nhau. Và nhờ các hướng dẫn trên trang này, bạn sẽ có thể chơi tất cả chúng.

Khi bạn ngồi xuống bàn cược Horse, trực tiếp hoặc trực tuyến, bạn sẽ thấy một tấm bảng úp lên trên tấm nỉ cho bạn biết trò chơi nào đang được chơi. Các trò chơi trong HORSE là: hold’em, Omaha Hi-Lo, Razz, seven-card stud, seven card eight or better (hi-lo). 

Mỗi trò chơi được chơi cho một quỹ đạo trước khi chuyển sang quỹ đạo tiếp theo theo thứ tự. Tất cả các trò chơi trong HORSE đều được chơi với giới hạn đặt cược cố định. Nếu bạn vẫn chưa rõ về bất kỳ trò chơi nào, hãy tìm hiểu thêm để được hướng dẫn chi tiết. 

Ưu và nhược điểm của kiểu chơi H.O.R.S.E

HORSE không phải là trò chơi thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Những người chơi thường có nhiều kinh nghiệm chơi poker và biết họ đang làm gì. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang muốn đi sâu vào các trò chơi không phải Hold’em và không ngại học khi chơi thì đó là một khóa học tuyệt vời. 

Ưu điểm: Cung cấp một lựa chọn tuyệt vời về các trò chơi có giới hạn cố định không Hold’em. Thông thường, người chơi không mạnh trong tất cả các trò chơi vì vậy bạn có thể đạt được lợi thế lớn bằng cách chơi chiến lược vững chắc. 

Nhược điểm: Một số người thấy trò chơi giới hạn cố định chậm và nhàm chán và thích No-Limit Hold’em hoặc Pot-Limit Omaha. 

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được trải nghiệm chơi HORSE mà không tốn tài khoản ngân hàng của mình, thì trực tuyến là nơi tốt nhất. Có rất nhiều trò chơi tiền mặt HORSE tiền đặt cược vi mô, ngồi và đi, và các giải đấu. 

Những chiến lược chơi tốt nhất trong Poker

Tìm hiểu quy tắc của tất cả các trò chơi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người trên bàn cược thực sự không biết các quy tắc của poker HORSE! Người chơi bỏ qua diều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc chơi.

Chơi các pot lớn nhất trong các kiểu chơi hay nhất của bạn. Mặc dù thường có một số điểm rất yếu trong trò chơi poker HORSE, nhưng điều đó cũng có thể áp dụng cho bạn ở một số điểm nhất định. 

Nếu bạn là một chuyên gia về một hoặc hai trò chơi và không quá thành thạo các trò chơi khác, bạn có thể thấy mình đang ở trong một chiến thắng lớn mà bạn không có kinh doanh trong một biến thể mà bạn không giỏi lắm.

Viết một bình luận